ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 07:46

ไอ้หนุ่มหวิดดวงกุดถ่ายรูปไอ้เข้เกือบแขนขาด

  • ไอ้หนุ่มหวิดดวงกุดถ่ายรูปไอ้เข้เกือบแขนขาด
  • ไอ้หนุ่มหวิดดวงกุดถ่ายรูปไอ้เข้เกือบแขนขาด

ไอ้หนุ่มขาลุยหวิดดับซะแล้ว หลังจากโดนจระเข้ทำร้ายร่างกาย โดยสาเหตุก็ช่างเหลือทน เพราะพี่ท่านพยายามจะถ่ายรูปไอ้โข่งแบบใกล้ชิดติดริงไซด์ แต่สุดท้ายต้องได้รับผลจากการกระทำที่อันตรายแบบนี้ชนิดที่คงจำไปจนวันตาย (เพราะเกือบตาย) !!

    จอห์นนี่ บอนด์ นักเดินทางสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์ กำลังท่องเที่ยวอยู่ที่เวสเทิร์น ประเทศออสเตรเลีย แล้วสายตาเกิดไปเห็นจระเข้น้ำจืดตัวใหญ่ที่มีความยาว 2.5 เมตร โดยเจ้าหนุ่มชาวเดนิช ตัดสินใจที่จะเก็บความทรงจำด้วยการถ่ายภาพจระเข้แบบใกล้ชิด เพราะเป็นครั้งแรกในรอบ 14 เดือนที่เขาได้เห็น "ไอ้เข้" ตัวเป็นๆ ที่ดินแดนจิงโจ้

    อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เขาต้องจดจำไปจนวันตาย เมื่อหนุ่มวัย 27 ปีค่อยๆ แอบอยู่ริมตลิ่ง และพยายามถ่ายรูปแต่สุดท้ายดันเกิดพลาดจนโดนกัดแขนแทบขาด "ผมอยู่บนเนินเล็กๆ ที่อยู่ริมตลิ่ง และผมอยากที่จะเข้าไปใกล้ๆ เพราะมันมืด และผมก็อยากได้ภาพสวยๆ"

    "จากนั้นผมก็ลื่นตกริมตลิ่งแล้วผมก็ล้มลงไปอยู่ตรงด้านหน้าจระเข้ มันก็พยายามกัดผม ต่อจากนั้นผมรู้สึกเจ็บแป๊บที่แขนของผม ซึ่งผมช็อกมากๆ" บอนด์ กล่าว โดยหลังจากที่เช็คแขนตัวเองในห้องน้ำและถ่ายรูปบาดแผลที่แขนซ้ายของเขา เจ้าตัวก็รีบขับรถไปโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาบาดแผลเหวอะเป็นการด่วน

                   เครดิตภาพ 7 NEWS

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ