ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 06:26

หัวใจ"แพ็คเกอร์"สุดแสนจะปวดร้าวฉุนขาดเห็น"มารายห์"เดตแดนเซอร์หนุ่ม

  • หัวใจ
  • หัวใจ
  • หัวใจ

เมื่อได้เห็นแฟนเก่าของเราไปกุ๊กกิ๊กกับใครนั้น มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะออกอาการโมโหกันบ้าง เจมส์ แพ็คเกอร์ มหาเศรษฐีคนหนึ่งเองก็เป็นอย่างนั้นเพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าเขาโมโหสุดๆ ที่เห็นว่า มารายห์ แครี่ย์ อดีตหวานใจของเขา ไปเดตกับ ไบรอัน ทานาก้า แดนเซอร์รายหนึ่ง

    อย่างที่รู้กันดีว่ามันมีข่าวว่า "เจ๊มารายห์" กับ แพ็คเกอร์ รักแตกแยกทางเรียบร้อยแล้ว โดยมีหลายกระแสระบุว่าฝ่ายชายไม่ปลื้มที่นักร้องสาวสุดสะบึ้มใช้เวลาในการทำเรียลลิตี้ โชว์ ชีวิตส่วนตัวของพวกเขา รวมทั้งเรื่องหึงหวงเธอกับ ทานาก้า เนื่องจากทั้งคู่สนิทสนมเกินคำว่าเจ้านายกับลูกน้อง

    จนในที่สุด นักร้องคนดังก็ราวกับยืนยันเองว่า ทานาก้า คือรักใหม่ของเธอ เมื่อพวกเขาควงแขนไปไหนมาไหนด้วยกันหลายต่อหลายครั้งชนิดที่ไม่แคร์สายตาของคนทั่วไปและเปล่าปาปารัซซี่ ซึ่งภาพเหล่านี้มันทำให้ แพ็คเกอร์ ปวดใจเหมือนใครเอามีดมาแทงเลยทีเดียว

    วงใน ระบุว่า "เจมส์ ไม่พอใจเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ มารายห์ กับ ไบรอัน เขาโมโหสุดๆ และติดว่า ไบรอัน เป็นแค่ตัวตลกคนหนึ่ง เจมส์ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าทั้งที่เขาทำทุกอย่างให้ มารายห์ แต่สุดท้ายเธอกลับไปจู๋จี๋กับคนที่เป็นแดนเซอร์ แต่ เจมส์ จะโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษด้วยการไม่ยุ่งกับเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะทรงอิทธิพลมาก และอยากทำให้ชีวิตของ ไบรอัน ต้องเจอกับความยากลำบากก็ตาม เจมส์ ต้องเสียหลาอย่างหากจะเปิดสงครามกับแดนเซอร์หนุ่มอย่าง ไบรอัน"

เครดิตภาพ : AKM-GSI