ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา 06:44

"มารายห์"ไม่ได้ถูกอยู่ฝ่ายเดียว"แพ็คเกอร์"ฉุนสนแต่รายการทีวี

หลังจากที่ มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่าต้องจบชีวิตคู่กับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตหวานใจมหาเศรษฐีนั้น หลายคนก็เฝ้าถามว่าอะไรเป็นสาเหตุของเรื่องนี้ ซึ่ง เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าหนึ่งในสาเหตุหลักมันเป็นเพราะฝ่ายชายเบื่อกับการที่ แครี่ย์ หลงใหลรายการเรียลลิตี้ของตัวเองมากเกินไปนั่นเอง

    อย่างที่รู้กันดีว่ามันมีข่าวว่า "เจ๊มารายห์" กับ แพ็คเกอร์ รักแตกแยกทางเรียบร้อยแล้ว โดยมีหลายกระแสระบุว่าฝ่ายชายไม่ปลื้มที่นักร้องสาวสุดสะบึ้มใช้เวลาในการทำเรียลลิตี้ โชว์ ชีวิตส่วนตัวของพวกเขา รวมทั้งเรื่องหึงหวงเธอกับ ไบรอัน ทานาก้า แดนเซอร์หนุ่มคนหนึ่งเนื่องจากทั้งคู่สนิทสนมเกินคำว่าเจ้านายกับลูกน้อง

    แน่นอนว่าการที่จู่ๆ พวกเขาก็เลิกกันแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยอย่างนี้มันทำให้หลายฝ่ายรู้สึกแปลกใจมาก จนมีการเดาเรื่องสาเหตุต่างๆ กันไป บ้างก็ว่าเป็นเพราะ มารายห์ เบื่อที่ฝ่ายชายพยายามบงการชีวิตเธอจนเหมือนกับเป็นเจ้านายก็มิปาน เป็นต้น แต่รายงานล่าสุดของ เรดาร์ออนไลน์ มันกลับบอกว่าฝ่ายสาวเองก็มีส่วนผิดเหมือนกัน

    "รายการ Mariah’s World ที่กำลังจะฉายมันคือฟางเส้นสุดท้าย ยิ่งพวกเขาเข้าใกล้วันฉาย หรือก็คือ 4 ธันวาคมนี้ มากเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็ยิ่งเลวร้ายลงมากเท่านั้น และการที่ มารายห์ ยังสนิทกับ นิค แคนน่อน ที่เป็นอดีตคนรักของเธออยู่ มันก็ยิ่งไม่ได้ช่วยให้เรื่องต่างๆ ดีขึ้นเลย" วงใน ระบุ โดยมีการเผยว่า แพ็คเกอร์ ยังโมโหสุดขีดด้วยที่ มารายห์ ไม่ยอมไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดพี่สาวของเขา

เครดิตภาพ : AKM-GSI