ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤศจิกายน 2559 เวลา 21:03

4หนุ่มเมียเด็กที่คทาชายทั่วหล้า

  • 9,518 view
  • share

"มีเมียเด็กต้องหมั่นตรวจเช็คร่างกาย" อาจจะเป็นอีกหนึ่งผลดีของการเคี้ยวหญ้าอ่อน ๆ ของชาวโคแก่ก็ได้นะ เพราะเห็นบรรดาคุณป๋าทั้งหลายเมื่อมีภรรยาสาว ๆ ก็ดูกระปรี้กระเปร่ากันเป็นแถว นอกจากจะต้องทำตัวให้เด็กกระชากวัยลงมาให้เท่ากับภรรยาแล้ว ยังต้องหมั่นตรวจเช็คร่างกาย จึงทำให้รู้เท่าทันโรคภัยไข้เจ็บล่วงหน้าด้วยอย่างหนุ่มใหญ่ถึงใหญ่มาก 4 คนนี้ที่ทำให้หนุ่ม ๆ คนอื่นต้องอิจฉากันทั่วหล้า

     อย่างผู้เฒ่า "หยางเจิ้นหนิง" ปัจจุบันปีนี้อายุ 93 ปีที่เวลาออกงานมักจะเดินปร๋อไม่ต้องใช้ไม้เท้าเหมือนคนรุ่นราวคราวเดียวกัน แถมอีกมือหนึ่งยังสามารถภรรยารุ่นหลาน "วองเฟิง" ที่มีอายุเพียง 40 ปีเท่านั้น ส่วนอีกหนึ่งคุณป๋า "เซียะเสียน" ที่ยังดูฟิตแอนด์เฟรมควงแฟนสาว "โคโค่" ที่อายุน้อยกว่า 49 ปีออกสื่ออยู่บ่อยครั้ง
 
    ส่วนราชา R&B แห่งเกาะไต้หวัน "เถาเจ๋อ" ที่ได้ลูกสาวมหาเศรษฐี "เจียงเผยหรง" ที่ทั้งสวยและรวยเวอร์ แถมยังอายุน้อยกว่า "เถาเจ๋อ" ถึง 17 ปี สมบูรณ์แบบซะขนาดนี้ยังมีกระแสเม้าท์กันว่าฝ่ายชายยังแอบไปมีกิ๊กด้วย คนสุดท้ายก็คือ ราชาขาร็อคฝั่งแผ่นดินใหญ่ "วังเฟิง" ที่เด็ดดอกฟ้าระดับอินเตอร์อย่าง "จางซิยี่" ที่อายุน้อยกว่า 7 ปีได้สำเร็จ แถมยังมีทายาทด้วยกัน 1 คนแล้วด้วย

 

 

  • 9,518 view
  • share