ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤศจิกายน 2559 เวลา 07:23

"ซานดร้า บูลล็อค"พร้อมเป็นเจ้าสาว แต่ง"แรนดัลล์"ที่ปราสาทในเยอรมนี ?

ในเมื่อพบเจ้าชายในฝันแล้วต้องไม่ปล่อยให้หลุดมือ ! ซานดร้า บูลล็อค นางเอกสาวดีกรีออสการ์ เตรียมจูงมือ ไบรอัน แรนดัลล์ แฟนหนุ่มช่างภาพทรงเสน่ห์เข้าประตูวิวาห์ในช่วงปีหน้า จากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

    ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง " Speed" ได้พบรักสุดหวานกับหนุ่มโคตรมหาหล่อปนเท่ยิ่งกว่าพระเอกในวงการฮอลลีวู้ดบางคนซะอีก และแน่นอนว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ของ บูลล็อค ไปได้สวยมากๆ และนั่นทำให้มีข่าวลือมาว่าเธอพร้อมแล้วที่จะแต่งงานอีกครั้งกับ แรนดัลล์

    สำหรับสถานที่ที่จะจัดงานมงคลสมรสน่าจะเป็นปราสาทในประเทศเยอรมนี โดยช่วงเวลามีการเม้าท์กันว่าคงจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า "ซานดร้า พูดภาษาเยอรมัน และเธอยังถือสองสัญชาติด้วย เธอคิดว่าปราสาทที่นั่นเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการจัดพิธีแบบเงียบๆ ไม่ตกเป็นเป้าสนใจ" แหล่งข่าวกล่าว

    บูลล็อค มีความเกี่ยวพันหยั่งรากลึกกับประเทศเยอรมนี เพราะแม่ของเธอ เฮลก้า เมเยอร์ นักร้องโอเปร่า เกิดที่นั่น และเธอยังพูดภาษาด๊อยท์ชได้คล่องมากๆ "บางครั้ง เยอรมนีก็เป็นเหมือนบ้านอีกหลังสำหรับซานดร้าเหมือนกับที่สหรัฐอเมริกา เธอพา ไบรอัน กับลูกๆ ของเธอ 2 คนไปที่นั่นเพื่อให้พวกเขาได้เห็นสถานที่ที่ครั้งหนึ่งตอนเด็กๆ เธอเคยมาเล่นสนุก" เพื่อนสนิทของนางเอกวัย 52 ปี กล่าว

    ขณะที่งานแต่งของพวกเขานั้น "เรดาร์" รายงานว่า บูลล็อค อยากจัดงานวิวาห์ที่ปราสาทเล็กๆ ซึ่งอยู่นอกเมืองเนิร์กแบร์ก โดยลูกบุญธรรมของเธอทั้ง หลุยส์ วัย 6 ขวบ และ ไลล่า วัย 4 ขวบ จะอยู่เป็นส่วนหนึ่งในงานด้วย "ที่นั่นสวยมากๆ ครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของครอบครัวเศรษฐี และตอนนี้ถูกนำมาเช่าเพื่อจัดงานแต่งงาน และมันจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ" แหล่งข่าววงในอีกราย ระบุ

    แม้ว่าตัวแทนของ บูลล็อค จะออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่แหล่งข่าวยังกล่าวยืนยันกับ "เรดาร์" ว่า นางเอกดีกรีออสการ์ อยากแต่งงานตามแบบวัฒนธรรมชาวเยอรมัน "งานนี้จะไม่มีการเชิญแขกที่มีชื่อเสียงทั้งนั้น แต่ ซานดร้า จะเชิญเฉพาะเพื่อนบางคนอย่าง จอร์จ และ อามาล (คลูนี่ย์) รวมทั้ง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับ จัสติน เทอโรซ์"

                            เครดิตภาพ GC Images, AKM-GSI

พร้อมแล้วกับชีวิตคู่ครั้งใหม่

ไม่ใช่พระเอกแต่เท่กว่าพระเอก