ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 06:25

"สาวคิม"เตรียมฟันเงินก้อนโตได้ข้อเสนอ7หลักให้เล่าเรื่องโดนปล้น

หลังจากที่เพิ่งเสียทรัพย์ก้อนโตไปหมาดๆ มันก็ดูเหมือนว่า คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดังจะได้เงินมาชดเชยตรงจุดนั้นแล้วเมื่อ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษรายงานว่าเธอได้รับข้อเสนอในหลัก 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 35 ล้านบาท) ขึ้นไป เพื่อให้เปิดปากถึงเหตุการณ์สุดระทึกที่เพิ่งเจอมาหมาดๆ

    อย่างที่รู้กันดีว่า คาร์ดาเชี่ยน ถูกกลุ่มโจรบุกไปปล้นถึงห้องพักในโรงแรมที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยที่พวกเขาได้เครื่องเพชรมูลค่ากว่า 10 ล้านยูโร (ประมาณ 394.1 ล้านบาท) ไปเชยชม

    ทั้งนี้ คนร้ายถึงขั้นใช้ปืนจี้หัวของ คาร์ดาเชี่ยน แล้วจับเธอไปขังในห้องน้ำในสภาพที่จับมัดและปิดปากเธอ พร้อมกับกระชากโทรศัพท์ไปจากเธอด้วย ซึ่งทันทีที่ข่าวนี้ออกมาหลายคนก็ตื่นตระหนกตกใจกันทั่ว พร้อมส่งกำลังใจให้คนรักของ คานเย่ เวสต์ กันอย่างล้นหลาม

    นับตั้งแต่ที่เกิดเหตุการณ์นั้น "สาวคิม" ก็ปิดปากเงียบ ไม่เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย แต่ล่าสุด เดอะ ซัน เผยว่า มีสื่อที่ให้ข้อเสนอที่มีตัวเลขระดับ 7 หลักกับเธอ เพื่อให้เธอเปิดปากถึงเรื่องนั้น ซึ่งไม่มีการบอกว่าสื่อเจ้าดังกล่าวมีชื่อว่าอะไร แต่มันก็ทำให้ เอ็นบีซี ช่องที่เป็นตัวเต็งว่าจะได้ทำบทสีมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ต้องเสียวพอตัว

    "เอ็นบีซี อยากให้เธอได้คุยกับนักข่าวพิเศษที่เธอเป็นคนเลือกเอง แต่พวกเขากำลังตื่นตระหนกกันสุดๆ เพราะมันไม่มีอะไรที่จะห้ามเธอจากการรับข้อเสนอจากช่องอื่นๆ อย่างเช่น เอบีซี" วงในเปิดปากกับ เดอะ ซัน

เครดิตภาพ : AKM-GSI