ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 05:14

"เจ๊มารายห์"ลั่นไม่มีเซ็กซ์กับ"แพ็คเกอร์"ยันหัวโบราณยอมพลีกายหลังแต่งเท่านั้น

ใครเชื่อยกมือขึ้น ! ? มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่า ประกาศก้องให้โลกรู้เธอไม่เคยหลับนอนกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตคู่หมั้นอภิมหาเศรษฐี ก่อนที่จะเข้าหออย่างเป็นทางการหลังแต่งงานกัน เพราะเธอยืนยันเป็นอิสตรีศรีมะกันที่เป็นสาวหัวโบราณอย่างแท้จริง

    หลังจากที่มีรายงานว่า "เจ๊มารายห์" กับ แพ็คเกอร์ รักแตกแยกทางเรียบร้อยแล้ว โดยมีหลายกระแสระบุว่าฝ่ายชายไม่ปลื้มที่นักร้องสาวสุดสะบึ้มใช้เวลาในการทำเรียลลิตี้ โชว์ ชีวิตส่วนตัวของพวกเขา รวมทั้งเรื่องหึงหวงเธอกับ ไบรอัน ทานาก้า แดนเซอร์หนุ่มคนหนึ่งเนื่องจากทั้งคู่สนิทสนมเกินคำว่าเจ้านายกับลูกน้อง

    อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ ซูเปอร์สตาร์เจ้าของเพลงอิต "Fantasy"  แฉเรื่องที่น่าสนใจกว่านั้นอีก เพราะอาจเป็นไปได้ที่สาเหตุการเลิกกันมาจากตัว แครี่ย์ เนื่องจากมีการอ้างว่าเธอไม่ยอมสละกายเพื่อเสพสมบ่สมเพราะเธอตั้งกฎเหล็กว่าจะไม่ยอมมีเซ็กซ์ก่อนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ

     เอาเป็นว่าแหล่งข่าวคนเดิม ระบุแม้ทั้งสองคนจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในบ้านหลังเดียวกันก็ตาม แต่ แครี่ย์ กับอภิมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียก็แยกห้องนอนกัน รวมทั้งตอนที่เดินทางอยู่บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวด้วย ส่วนเหตุผลก็ไม่มีอะไรมากแค่เธอเป็นสาวหัวโบราณรักนวลสงวนตัวเท่านั้นเอง !

เครดิตภาพ AP, AKM-GSI