ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 ตุลาคม 2559 เวลา 06:13

"บีเบอร์"สร้างกระแสสยิวกิ้วนุ่งบ็อกเซอร์รัดติ้วเกินงาม !

สงสัยเพลงไม่ค่อยฮิตต้องหันมาเน้นสร้างกระแสแทน ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาดา โดนแฉภาพกึ่งนู้ดสวมกางเกงชั้นในรัดติ้วจนเห็นกระบอกข้าวหลาม ขณะกำลังวิ่งเล่นเพลิดเพลินอยู่ในแมนชั่นสุดหรูที่เขาเช่าในประเทศสกอตแลนด์

    นักร้องหนุ่มวัย 22 ปี ทำตัวเหมือนกับว่าเคหสถานคินรอส เฮ้าส์ ในเพิร์ธเชียร์ เป็นเหมือนกับบ้านของตัวเองถึงได้หาญกล้าชาญสมรใส่บ็อกเซอร์สีขาวรัดรูป ออกมาวิ่งเล่นราวกับเด็กน้อย พร้อมกับถือโทรศัพท์มือถือและเซลฟี่ไปด้วยอย่างสนุกสนานสำราญอุรา 

    ป็อบสตาร์เลือดแคนาเดี้ยนเจ้าของเพลงฮิต "Love Yourself" และ "Sorry" พักอยู่ที่บ้านหรู 14 ห้องนอนเพื่อเตรียมตัวที่จะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในเมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งบัตรการแสดงของเขาทั้งสามรอบขายหมดเกลี้ยง

    ก่อนหน้าจะเกิดเหตุอึ้งทึ่งเสียวนั้น มีแฟนเพลงมาชุมนุมที่แมนชั่นดังกล่าวหลังจากที่รถที่บีเบอร์มาถึงที่พักเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากนั้น "เจบี" โผล่ออกมาซึ่งทำให้ความเงียบสงบหายไปหมดสิ้น เพราะมีแต่เสียงกรี๊ดสนั่นของแฟนคลับนักร้องหนุ่มสุดซ่า 

    ทั้งนี้เคหสถานสุดอลังการหลังนี้มีห้องอาหารที่พร้อมรองรับแขกได้ 32 คน อยู่บนพื้นที่ขนาด 100 เอเคอร์ ตั้งอยู่ริมชายฝั่งแม่น้ำลอช เลเว่น โดยมองเห็นทิวทัศน์ปราสาทเก่าแก่ซึ่งเป็นสถานที่ที่ สมเด็จพระราชินีนาถแมรี่ แห่งสกอตแลนด์ ถูกคุมขัง และสละราชสมบัติในปี 1567 

    หลังจากนั้นคินรอส เฮ้าส์ เปลี่ยนเป็นบ้านพักสุดหรูด้วยการออกแบบของ เซอร์วิลเลี่ยม บรูซ สถาปนิกชื่อดัง โดยเริ่มมีการปฏิสังขารในปี 1686  และเสร็จสมบูรณ์ในปี 1693

เครดิตภาพ SWNS.com, YouTube