ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 ตุลาคม 2559 เวลา 05:18

แฉ!"แพ็คเกอร์"แบนแดนเซอร์หนุ่มทั้งฉุน-หึงคลอเคลีย"เจ๊มารายห์"เกิน?

  • แฉ!
  • แฉ!
  • แฉ!
  • แฉ!

ลือกันไปใหญ่ว่า เจมส์ แพ็คเกอร์ คู่หมั้นมหาเศรษฐี สั่งห้ามหนุ่มแดนเซอร์และผู้ออกแบบท่าเต้นของ มารายห์ แครี่ย์ ดีว่าสาวพราวเสน่ห์ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับเธอ เนื่องจากระแคะระคายว่าทั้งสองคนกำลังกุ๊กกิ๊กกัน จากการรายงานของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ดังวงการบันเทิง

    มหาเศรษฐีชาวออสซี่ซึ่งเพิ่งตกเป็นข่าวว่าแยกทางกับ แครี่ย์ ไปแล้ว โดนเม้าท์สนั่นว่าสติแตกสุดขีดกับ ไบรอัน ทานาก้า แดนเซอร์วัย 33 ปี เนื่องจากเขาสงสัยว่าหนุ่มคนนี้กำลังทำตัวสนิทชิดเชื้อกับ ป็อบสตาร์สาวเจ้าของเพลงฮิต "Hero" 

    จากรายงานของ "ทีเอ็มซี" ระบุว่า แพ็คเกอร์ ตะหวาดเสียงดังสนั่นพร้อมทั้งใช้วาจารุนแรงต่อหน้า ทานาก้า ในช่วงที่ แครี่ย์ ขึ้นแสดงโชว์ในลาส เวกัน เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ชัดว่ามีทำร้ายร่างกายกันหรือไม่ นอกจากนี้นักธุรกิจชาวออสซี่ ยังใช้เส้นสายสั่งแบนคู่กรณีจากการขึ้นแสดงที่ซีซ่าร์ พาเลซ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ แครี่ย์ ต้องโชว์ลูกคอ ด้วยการส่งรูปของเขาให้กับการ์ดที่นั่นดูเพื่อไม่ให้ ทานาก้า เข้ามา

    แพ็คเกอร์ เริ่มสงสัยแคลงใจทั้งสองคนมากขึ้นเรื่อยๆ หลังเห็น แครี่ย์ ยอมให้ ทานาก้า เต้นบนหน้าตักตอนที่อยู่บนเวทีในช่วงระหว่างแสดงคอนเสิร์ตเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาที่แอฟริกาใต้ ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความโกรธเกี้ยวของคู่หมั้นหนุ่มใหญ่วัย 49 กะรัต

    นอกจากนี้มีรายงานว่า แครี่ย์ ไม่ได้เจอกับ แพท็คเกอร์ นับตั้งแต่ที่พวกเขาทะเลาะกันช่วงที่ไปพักผ่อนที่กรีซ เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยตัวแทนของดีว่าสาวสุดอึ๋ม เผยว่า "ไม่มีเรื่องทะเลาะกันเพราะข้อกล่าวอ้างที่เกี่ยวกับเรื่องนอกใจ หรือการใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายของมารายห์ พวกเขาพยายามทำให้ทุกอย่างเวิร์ก ตอนนี้พวกเขาไม่มั่นใจว่าจะอยู่ด้วยกันได้ไหม"

    ทั้งนี้ ทานาก้า เพิ่งจะมีภาพถ่ายร่วมกับ แครี่ย์ ที่งานปาร์ตี้ฮาโลวีนของเธอเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้เธอยังมีภาพถ่ายกับ นิค แคนน่อน อดีตสามีรุ่นน้องและลูกฝาแฝดในงานเดียวกันด้วย

เครดิตภาพ GC Images,