ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 ตุลาคม 2559 เวลา 06:48

กระแส"เดร็ค-สวิฟท์"อวสานแค่อยู่ในระดับเพื่อนสนิท

  • กระแส
  • กระแส
  • กระแส

ช่วงหลายวันที่ผ่านมาหลายคนฮือฮามากๆ เพราะมีข่าวลือว่า เดร็ค กับ เทย์เลอร์ สวิฟท์ 2 ศิลปินคนดังกำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ดูเหมือนว่ากระแสคงจะจบลงแล้ว เพราะ ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงชื่อดังระบุว่าพวกเขาเป็นแค่ "เพื่อน" กันเท่านั้น

    ข่าวลือสุดหวานแหววของ เดร็ค กับ สวิฟท์ มันเริ่มขึ้นตอนที่ฝ่ายชายโพสต์ข้อความให้กำลังใจนักร้องสาวตอนที่เธอโพสต์ภาพตอนไปแสดงในการแข่ง ฟอร์มูล่า วัน เมื่อวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยที่หลังจากนั้น สวิฟท์ ก็ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของ เดร็ค ด้วย

    นอกจากนี้ ตอนนี้ทั้งคู่ยังกำลังคุยถึงเรื่องการทำเพลงด้วยกันอีกต่างหาก นอกจากนี้ เดร็ค ยังถึงขั้นแนะนำให้แม่ของเขารู้จักกับ สวิฟท์ ด้วย มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยว่าหลายคนจะฟันธงว่าทั้งคู่กำลังคบกันอยู่

    อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะทั้งคู่แค่เป็นเพื่อนสนิทกันเท่านั้นเอง ส่วนที่ เดร็ค ถึงขั้นพา สวิฟท์ ไปหาคุณแม่ เพราะเขามองว่าเธอเป็นแขกระดับวีไอพีจนสมควรได้รับการต้อนรับที่เหมาะสม

    ทั้งนี้ เดร็ค เพิ่งชอกช้ำในด้านความรักมาหมาดๆ หลังจกาที่มีกระแสข่าวว่าเขาเลิกกับ ริฮานน่า นักร้องสาวระดับโลกไปแล้ว ทั้งที่เคยหวานกันสุดๆ แต่มันก็ไม่ใช่ว่าเขาจะหมดหวังซะทีเดียว เพราะอีกฝั่งลือกันว่าทั้งคู่แค่พักความรักกันชั่วคราวเท่านั้น ยังไม่ถึงขั้นแตกหักแบบถาวรแต่อย่างใด

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]