ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 ตุลาคม 2559 เวลา 04:57

"ดิ คาปริโอ"เจอแล้วคนนี้ใช่เลยรักหวานชื่นพร้อมแต่ง"แอ็กดัล"?

  • 2,830 view
  • share

พร้อมแล้วที่จะลงหลักปักฐาน ? เลโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกรักษ์โลก เตรียมที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับ นีน่า แอ็กดัล นางแบบคนงาม หลังจากมีรายงานอย่างต่อเนื่องจากความรักของทั้งสองคนหวานแหวนสุดๆ จากการเปิดเผยของ "พีเพิ่ล" นิตยสารชั้นนำเมืองมะกัน

    ดาราหนุ่มวัย 41 ปี คบหาดูใจกับนางแบบสาววัย 24 ปี โดยดูเหมือนว่าฝ่ายชายจะหลงใหลได้ปลื้มหวานใจรุ่นน้องคนนี้มากๆ และแทบจะไปไหนมาไหนด้วยเหมือนเงาตามตัว "ลีโอ ดูเหมือนว่าจะชอบเธอจริงๆ เขาจับมือและจูบเธอตลอดเวลา" 

    "นิน่า มีพลังเต็มเปี่ยม และทำให้ ลีโอ มีความสุขมากๆ สำหรับ ลีโอ เธอโดดเด่นมากๆ เธอเต็มไปด้วยแรงกระตุ้นเวลาที่อยู่ข้างๆ เขา และแน่นอนว่า นิน่า หลงรัก ลีโอ มากๆ เช่นเดียวกับเขาที่คิดแบบนั้นเหมือนกัน" แหล่งข่าวเผยกับนิตยสารพีเพิ่ล

    แม้ว่าทั้งสองคนจะมีอายุห่างกัน 17 ปี ก็ตาม แต่ช่องว่างระหว่างวัยไม่มีปัญหาสำหรับความสัมพันธ์ที่แสนหอมหวานของพวกเขา เนื่องจาก แอ็กดัล มีความเป็นผู้ใหญ่มากๆ "นิน่า มีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส แต่มีความเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ...เธอมีความแตกต่างมากๆ"

    ทั้งนี้ พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Gangs of New York" มีข่าวลือเรื่องออกเดทกับ แอ็กดัล เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2016 หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็มีภาพสุดโรแมนติกที่บาฮามาส เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. จากนั้นทั้งคู่พยายามที่จะเก็บงำความสัมพันธ์เอาไว้ให้เงียบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เครดิตภาพ AKM-GSI, Instagram

  • 2,830 view
  • share