ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 06:34

ฉุนแฟนเพลงเอาแต่กรี๊ด"บีเบอร์"เดินลงจากเวทีเฉย

  • ฉุนแฟนเพลงเอาแต่กรี๊ด
  • ฉุนแฟนเพลงเอาแต่กรี๊ด
  • ฉุนแฟนเพลงเอาแต่กรี๊ด

กลายเป็นคนที่มีปากเสียงกับแฟนเพลงบ่อยๆ ซะแล้ว สำหรับ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มสุดหล่อชาวแคนาเดี้ยน เมื่อล่าสุดเขาเล่นระเบิดอารมณ์ใส่แฟนเพลงจนถึงขั้นเลิกโชว์ดื้อๆ แล้วเดินลงจากเวทีไปช่วงหนึ่งเลย!

    เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้น บีเบอร์ ไปทำการแสดงที่ แมนเชสเตอร์ อารีน่า ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็แห่ไปยังที่ดังกล่าวเพื่อที่จะได้ชมศิลปินคนโปรดตัวเป็นๆ

    แน่นอนว่าทันทีที่ บีเบอร์ ปรากฎตัว แฟนๆ ก็ส่งเสียงกรี๊ดกันดังสนั่นชนิดที่ได้ยินไปอีกแปดซอย แม้กระทั่งตอนพักการแสดงก็ยังมีเสียงกรี๊ดเต็มไปหมด อย่างก็ตาม ถึงแม้หลายคนอาจจะชอบเรื่องแบบนี้ แต่สำหรับ บีเบอร์ แล้วมันไม่เป็นอย่างนั้น

    "ผมขอขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆ นะ แต่การกรี๊ดระหว่างการพักนี่มันต้องหยุดได้แล้ว ผมไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องที่จำเป็นเลย ผมอยากพูดบางอย่าง แต่พวกคุณเอาแต่กรี๊ดกันอย่างเดียว" เจ้าของเพลงฮิต "Baby" และ "Never say Never" ระบุ

    หลายคนนึกว่าพอได้เปิดใจอย่างนั้นแล้วเขาจะสงบลง แต่กลายเป็นว่าสุดท้ายแล้ว บีเบอร์ ก็ฉุนขาดจนเดิลงจากเวทีดื้อๆ ซึ่งนั่นทำให้คนดูเริ่มโห่ใส่เขาอย่างหนัก โดยอีกหลายนาทีหลังจากนั้น บีเบอร์ ก็กลับขึ้นมาบนเวที แล้วพูดเรื่องในใจต่อทันที

    "ผมอยากคุยกับพวกคุณนะ ที่ผมบอกว่า -อย่ากรี๊ด- ก็เพราะเมื่อผมได้มองตาพวกคุณ พวกคุณก็จะได้รู้ว่าเรามีสายสัมพันธ์กัน มันไม่ใช่ว่าผมพยายามทำตัวน่าทุเรศ ผมก็แค่คิดว่าผมน่าจะได้มีเวลาพยายามพูดอะไรบ้าง ถ้าคุณไม่อยากฟังผมพูด ผมก็จะร้องเพลงอย่างเดียวก็ได้ ผมไม่สนใจหรอก ผมก็แค่พยายามจะสื่อสารกับพวกคุณ แต่ถ้าพวกคุณไม่อยากแล้วล่ะก็..." บีเบอร์ เผย

    นี่เป็นอีกครั้งที่เขาออกอาการไม่พอใจตอนโดนกรี๊ดระหว่างช่วงพักจากการแสดง โดยก่อนหน้านี้เขาก็เคยเปิดใจแบบนี้ตอนขึ้นแสดงที่เมืองเบอร์มิงแฮมเหมือนกัน

เครดิตภาพ : F3 News, TMZ, Getty