ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 ตุลาคม 2559 เวลา 06:48

คลิปคนร้ายชิ่งตอนจิ๊กของ"สาวคิม"โผล่เสียดายกล้องไกลไปถ่ายเห็นหน้าไม่ชัด

  • คลิปคนร้ายชิ่งตอนจิ๊กของ
  • คลิปคนร้ายชิ่งตอนจิ๊กของ
  • คลิปคนร้ายชิ่งตอนจิ๊กของ

เรื่องราวที่ คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดังโดนปล้นที่กรุงปารีสถือเป็นเรื่องที่ยังได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากมันเป็นเรื่องสุดระทึกและเกิดกับคนดังอีกต่างหาก ซึ่งตอนนี้มันก็มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่จับภาพเหล่าหัวขโมยได้ออกมาแล้ว

    "สาวคิม" ถูกกลุ่มโจรบุกไปปล้นถึงห้องพักในโรงแรมที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยที่พวกเขาได้เครื่องเพชรมูลค่ากว่า 10 ล้านยูโร (ประมาณ 394.1 ล้านบาท) ไปเชยชม ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนเห็นใจเธออย่างมาก

    ทั้งนี้ คนร้ายถึงขั้นใช้ปืนจี้หัวของ คาร์ดาเชี่ยน แล้วจับเธอไปขังในห้องน้ำในสภาพที่จับมัดและปิดปากเธอ พร้อมกับกระชากโทรศัพท์ไปจากเธอด้วย โดยที่ผ่านมาตำรวจยังไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้เลย

    กระทั่งล่าสุด มันก็มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอแรกเกี่ยวกับการปล้นออกมาแล้ว โดยในคลิปนั้นชาย 2 คนที่เป็นคนร้ายใส่เกียร์ 5 วิ่งหนีอย่างเต็มที่ ส่วนที่เหลือปั่นจักรยานชิ่งแบบไม่คิดชีวิต ซึ่งคนที่ได้คลิปนี้และเอามาเปิดเผยคือ ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงชื่อดัง

    ทั้งนี้ คนสุดท้ายที่หนีนั้นถือสิ่งที่ดูเหมือนกระเป๋าหรือถุงใบใหญ่ติดตัวมาด้วย ซึ่งเชื่อกันว่าของในนั้นก็คงเป็นบรรดาทรัพย์สมบัติที่พวกเขาจิ๊กมาจาก คาร์ดาเชี่ยน นั่นเอง น่าเสียดายที่กล้องวงตรปิดมันอยู่ห่างจากถนนที่พวกเขาใช้เดินทาง ทำให้มันไม่ค่อยเห็นหน้าของคนร้ายมากเท่าไหร่

เครดิตภาพ : TMZ, Getty,Youtube