ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 ตุลาคม 2559 เวลา 11:40

"เซียะถิงเฟิง" รสมือสุดยอด "จางมั่นอี้" ยอมเป็นแขกรับเชิญ

รายการอาหารที่ร่วมกับการเดินทางเพื่อไปชิมอาหารอร่อยของแต่ละท้องถิ่น ซึ่งมีเชฟหนุ่มสุดหล่อมาดเซออย่าง "เซียะถิงเฟิง" ที่เป็นทั้งเจ้าของและผู้ดำเนินรายการในเทปล่าสุดได้แขกรับเชิญระดับซุป’ตาร์นางเอกดาวค้างฟ้าของฮ่องกงอย่าง "จางมั่นอี้" มาเป็นแขกรับเชิญ และระดับ "จางมั่นอี้" แล้วจะธรรมดาได้อย่างไร เชฟ "เซียะถิงเฟิง" จึงขอลัดฟ้าพาแขกสาวรุ่นใหญ่คนนี้เดินทางไปไกลถึงเมืองผู้ดีโน่นเลย

    "เซียะถิงเฟิง" และ "จางมั่นอี้" เดินทางไปที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อบันทึกเทปรายการดังกล่าว ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการท่องเที่ยวไปตามตลาดต่าง ๆ เพื่อเลือกซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ มาปรุงอาหาร ซึ่งทั้งคู่แต่งกายในการบันทึกรายการแบบสบาย ๆ แต่ออร่าของความสวย – หล่อของทั้งคู่เตะตาคนรอบจนต้องควักมือถือออกมาแอบถ่ายภาพกันเป็นแถว
 นางเอกสาว "จางมั่นอี้" ที่ปัจจุบันอายุ 52 ปี ยังดูดีแม้จะแต่งกายในชุดสุดแสนเรียบง่าย จะว่าไปแล้วเธอหายหน้าไปนาน ไม่ค่อยรับงานในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่ แต่ที่ "จางมั่นอี้" ตกลงรับงานนี้ก็เพราะอยากลิ้มรสฝีมืออาหารที่เชฟ "เซียะถิงเฟิง" เป็นคนปรุงให้ทาน แถมเธอยังเป็นคนเลือกเฟ้นเมนูที่ชื่นชอบเพื่อให้เชฟ "เซียะถิงเฟิง" ลงมือปรุงด้วยตัวเอง