ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 ตุลาคม 2559 เวลา 07:06

"ไคลี่"รับศัลยกรรมริมฝีปากเหตุหวั่นหนุ่มๆไม่อยากจูบ

คิดมากไปหรือเปล่าหนู ! ไคลี่ เจนเนอร์ นักแสดงสาวเรียลลิตี้คนสวย ออกมายอมรับว่าเธอตัดสินใจศัลยกรรมริมฝีปากเพราะหวั่นใจว่าผู้ชายจะไม่อยากจูบเธอ หลังเคยมีประสบการณ์สุดเจ็บปวดโดนหนุ่มคนหนึ่งไม่ปลื้มกับริมฝีปากเล็กๆ ของเธอสมัยที่ยังเรียนหนังสืออยู่

    ต้องยอมรับว่าครอบครัว เจนเนอร์-คาร์ดาเชี่ยน โดนเม้าทสนั่นว่าส่วนใหญ่แล้วที่สวยเซ็กซี่ได้เพราะผ่านมีดหมอ และแน่นอนว่า ไคลี่ ไม่ปฏิเสธเรื่องนี้ แต่เธอมีเหตุผลที่ต้องศัลยกรรมเนื่องจากต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยเฉพาะการที่จะได้มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม

    น้องสาวต่างบิดาของ คิม คาร์ดาเชี่ยน แสดงความเห็นว่า "บอกตามตรงว่ามันเป็นเรื่องที่ทำให้ฉันไม่มั่นใจมาตลอดทั้งชีวิต สมัยที่เรียนมัธยมต้น มีผู้ชายคนหนึ่งจูบฉัน แล้วก็พูดว่า -ริมฝีปากของคุณเล็กจริงๆ แต่คุณก็เป็นนักจูบที่เก่งไม่ใช่เล่นนะเนี่ยะ- ผมไม่คิดเลยว่าคุณจะจูบเก่งขนาดนี้"

    "แน่นอนว่ามันเป็นการแสดงความเห็นที่หยาบคายมากๆ และตั้งแต่ตอนนั้นฉันก็รู้สึกแบบว่าผู้ชายมักจะมองที่ริมฝีปากฉันเป็นอันดับแรก ฉันรู้สึกว่าไม่มีใครอยากจูบฉันอีกเลย"

    นอกจากนี้ ไคลี่ ยังได้โอกาสที่จะชี้แจงเรื่องศัลยกรรมต่างๆ ที่เธอโดนกล่าวหาว่ายกเครื่องมาหมดทุกสัดส่วนสาว โดยงานนี้ สตาร์สาววัย 19 ปี ยืนยันว่านอกจากริมฝีปากที่ผ่ามีดหมอแล้ว ส่วนอื่นๆ เป็นของแท้ที่มารดามอบให้ตั้งแต่เกิด "น่ารำคาญจริงๆ ที่ต้องมาได้ยินเรื่องพวกนี้ทุกวันว่าฉันเป็นของปลอม เป็นพวกดอกไม้พลาสติก ฉันเจอกข่าวพวกนี้แทบทุกวัน"

เครดิตภาพ Cosmopolitan, Goss.ie, Getty