"โจลี่"ตัดขาด"พิตต์"สิ้นซากควงลูก6คนทิ้งบ้านในมาลิบู

ไหนๆ ก็จบกันแล้วต้องจบกันให้เบ็ดเสร็จเด็ดขาด ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงสาว-ผู้กำกับคนเก่ง ควงลูกๆ ทั้ง 6 คนเก็บเสื้อผ้าข้าวของออกจากบ้านพักสุดหรูที่มาลิบู และไปเช่าที่พักสุดอลังการในฮิดเด้น ฮิลล์ส, แคลิฟอร์เนีย จากการรายงานของ "เอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์" สื่อดังเมืองมะกัน

    นางเอกสาวจากภาพยนตร์ดังเรื่อง "Lara Croft " จัดการฟ้องหย่า แบรด พิตต์ อดีตสามีสุดหล่อ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และตอนนี้เธอต้องการให้ชีวิตเคลียร์ทุกอย่าง ก็เลยตัดสินใจพาลูกๆ ออกมาจากเคหสถานสุดหรูเพื่อจะได้ตัดขาดอดีตที่หวานชื่นกับ พิตต์

    สำหรับตอนนี้ โจลี่ ตัดสินใจเช่าบ้านหลังใหม่ซึ่งเป็นของ เดนิส ริชาร์ด อดีตเจ้าของบท "สาวบอนด์" โดยเป็นเคหสถานขนาด 8,284 ตารางฟุตแล้วประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ, น้ำตกจำลองขนาด 800 ตารางฟุต และห้องชิมไวน์ 

    นอกจากนี้คฤหาสน์หลังดังกล่าวซึ่งปัจจุบันมีราคา  6,895,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ  241.32 ล้านบาท ยังประกอบไปด้วยห้องนอน 6 ห้อง, 8 ห้องน้ำ โดย ริชาร์ด ซื้อบ้านหลังนี้หลังเลิกกับ ชาร์ลี ชีน เมื่อปี 2007 และได้ลงมือปรับปรุงใหม่ให้ดูอลังการยิ่งขึ้นเมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา

     การที่ โจลี่ พาลูกๆ ทั้ง 6 คนได้แก่ แม็ดด็อกซ์ วัย 15 ปี, แพ็กซ์ วัย 12 ปี, ซาฮาร่า วัย 11 ปี, ไชโลห์ วัย 10 ปี และ วิเวียน กับ น็อกซ์ ลูกฝาแฝด วัย 8 ปี ดูเหมือนตั้งใจจะให้อยู่ห่างจาก พิตต์ กระนั้น คริสแซน โมเรล วัย 63 ปี ซึ่งดูแล "แองจี้" มาตั้งแต่เธอยังเป็นวัยรุ่น ขอร้องอย่าพยายามกีดกันลูกกับพ่อเด็ดขาด

    "ฉันต้องออกมาพูดเรื่องนี้เพราะฉันอยากส่งข้อความไปให้ แองเจลิน่า ซึ่งฉันดูแลมาตลอด ฉันอยากบอกเธอว่า ได้โปรดอย่าตัด พิตต์ ออกจากชีวิตของลูกๆ เลย ไม่ควรใช้เด็กเป็นอาวุธในการหย่าของพวกคุณ" อดีตพี่เลี้ยงของ โจลี่ ระบุ

เครดิตภาพ Zillow, Berkshire Hathaway HomeService,  

  • 2,843 view
  • share