ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 13:08

สตรอง!"ไลฟ์ลี่"ร่วมงานแต่งผู้ช่วยสาว หลังเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 แค่ไม่กี่วัน

ไม่เพียงแต่ เดดพูล เท่านั้นที่มีพลังการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ล่าสุด เบลค ไลฟ์ลี่ คู่รักในชีวิตจริงของ ไรอัน เรย์โนลด์ส ผู้รับบทฮีโร่จอมเกรียน ก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายที่เหลือเชื่อด้วยเช่นกัน เมื่อเธอแต่งชุดสวยไปร่วมงานวิวาห์ของ เจสสิก้า สไนเดอร์ ผู้ช่วยสาว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพียงไม่กี่วันหลังจากที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ของตัวเอง

    นางเอกสาว The Shallows สวมชุดดำขณะที่เธอบรรจงจุมพิตแก้มของเจ้าสาวที่ยิ้มอย่างมีความสุข พร้อมกับโพสต์รูปนี้ลงอินสตาแกรมของตัวเอง 
    
    "เจ้าสาวที่สวยที่สุดในโลกและเพื่อนรักของฉัน" ไลฟ์ลี่ แคปชั่นภาพ "เจสสิก้า ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะจ๊ะ ฉันรักเธอ" 
    
    เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน มีรายงานว่า อดีตดาราสาว Gossip Girl วัย 29 ปี กับ เรย์โนลด์ส วัย 39 ปี เพิ่งต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวที่นครนิวยอร์ก ในช่วงต้นสัปดาห์ แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยถึงเพศและชื่อลูกคนที่ 2 ของพวกเขาออกมา
    
    แหล่งข่าวเผยว่า ทั้ง โรบิน พี่สาวของ ไลฟ์ลี่ และ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่เป็นเพื่อนรัก ต่างไปเยี่ยมเธอถึงโรงพยาบาลด้วย 
    
    ก่อนหน้านี้ ดาราสาวคนสวยกับพระเอก Deadpool มีลูกสาวด้วยกันคือ เจมส์ วัย 20 เดือน และย้อนไปในเดือนกุมภาพันธ์ เรย์โนลด์ส ก็ได้ออกมากล่าวปกป้องการตั้งชื่อลูกสาวในรายการ Good Morning America
    
    "จากแนวคิดการตั้งชื่อลูกดาราที่แปลกประหลาด ผมรู้สึกว่าเราไม่ได้ทำอะไรที่แปลกใหม่เลย" เขากล่าว "ผมหมายความว่า ผมไม่ได้ตั้งชื่อเธอว่า ซัมเมอร์ สควอช มีโดว์ลาร์ค หรืออะไรอย่างนั้นซะหน่อย"
    
    คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ล้วนมาจากครอบครัวใหญ่ และ ไลฟ์ลี่ ก็เปรยเมื่อเดือนมิถุนายนว่าเธออยากที่จะมีอย่างนั้นบ้าง        
    
    "ฉันเป็น 1 ในลูก 5 คน สามีฉันก็มีพี่น้อง 4 คน ดังนั้น เราจึงเป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์อย่างแท้จริง" เธอกล่าวในรายการ Today show "คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา แล้วเราจะให้ลูกกับคุณ"


    เครดิตภาพ Instagram, Getty Images

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ