ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 06:17

"ลินด์ซี่ย์"ซวยซ้ำซ้อนอีกโดนสมอเรือบาดนิ้วเกือบขาด

เกือบหมดสวยซะแล้ว ! ลินด์ซี่ย์ โลแฮน นักแสดงสาวชื่อดัง ต้องเสียบางส่วนของเนื้อที่นิ้วหลังจากประสบอุบัติเหตุสุดน่าขนลุกขณะที่อยู่บนเรือในประเทศตุรกี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิง

    สำหรับเหตุการณ์บาดเจ็บในครั้งนี้เกิดขึ้นตอนที่ ดาราสาววัย 30 ปี กำลังยุ่งวุ่นวายอยู่กับสมอเรือ เพราะเธอพยายามที่จะยกมันขึ้นมาด้วยตัวเอง แต่แล้วไม่รู้ว่ายกอีท่าไหน ทำให้บริเวณปลายนิ้วนางข้างซ้ายต้องขาดสะบั้นจากสมอเรือขนาดใหญ่ 

    เรื่องนี้เพื่อนของ นางเอกสาวชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Mean Girls" เผยกับสื่อท้องถิ่นว่า เศษเนื้อบางส่วนที่ขาดตกอยู่บนเรือ และหลังเกิดเหตุพวกเพื่อนๆ ต้องรีบพาเธอไปส่งโรงพยาบาลทันที หลังจากที่นำ "ลิลโล่" ขึ้นมาจากเรือ

    หลังจากผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วแพทย์ก็จัดการพันผ้าพันแผลที่นิ้วดังกล่าว แน่นอนว่าในโลกยุคไซเบอร์ทุกๆ คนต้องโชว์เหตุการณ์ต่างๆ ให้ผู้คนได้เห็น ลินด์ซี่ย์ ก็เช่นกัน ว่าแล้วเธอก็จัดการโชว์นิ้วที่ประสบอุบัติเหตุผ่านวีดิโอ "สแนปแชท" เพื่อบอกเล่าถึงความเจ็บปวดที่ได้รับในครั้งนี้

    "นี่คือผลลัพธ์จากการที่ฉันพยายามจะช่วยดึงสมอเรือขึ้นมาด้วยตัวเอง นิ้วฉันช่างโชคร้ายเหลือเกิน ฉันเกือบนิ้วขาดจากสมอเรือ เออ ฉันเสียนิ้วไปครึ่งหนึ่ง ขอบคุณที่เราหาเศษเนื้อที่หลุดออกจากนิ้วฉันเจอ ...ฉันต้องผ่าตัดเพื่อทำการซ่อมแซม ขอบอกว่ามันเจ็บมากๆ" ลินด์ซี่ย์ กล่าวผ่านวีดิโอดังกล่าว


เครดิตภาพ EPA, chron.com, TMZ

เครดิตคลิป Youtube