ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 กันยายน 2559 เวลา 05:57

"เจ๊มาดจ์"ตามกระแส"เพอร์รี่" โพสต์โชว์อึ๋มรณรงค์เลือกตั้ง

  • 1,770 view
  • share

ต้องตามกระแส ! มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อบ แม้จะโด่งดังระดับโลกแต่ก็ไม่ยอมตกกระแส ล่าสุดสลัดผ้าโชว์ปทุมถันเลียนแบบ เคที่ เพอร์รี่ นักร้องรุ่นน้องที่ทำคลิปเสียวรณรงค์ออกมาเลือกตั้ง อย่างไรก็ตาม "เจ๊มาดจ์" ตั้งสติทันและรีบลบทิ้งไปแล้ว

    เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพอร์รี่สร้างเรื่องสุดฮือฮาดวยการเปลื้องผ้าหมดทุกชิ้นถ่ายคลิปวีดิโอเพื่อกระตุ้นคนหนุ่มสาวให้ออกมาแสดงพลังแห่งประชาธิปไตยในการเลือกประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา แต่งานนี้นักร้องสาวเจ้าของเพลง "Firework" มีการเซนเซอร์เพื่อไม่ให้อุจาดตามากเกินไป

    ด้วยกระแสสุดแรงแบบนี้ "ควีนออฟป็อบ" วัย 58 ปีขอแจมด้วย โดยเธอได้โพสต์ภาพหน้าอกหน้าใจลงบนอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตสังคมออนไลน์ แต่ตัดสินใจที่ไม่ยอมให้ "จุก" โผล่ แถมตอนถ่ายรูปดังกล่าวยังใช้มุมกล้องเพื่อให้เห็นหน้าแค่ครึ่งเดียว

    สำหรับภาพนี้ มาดอนน่า โพสต์เอาไว้เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยจากภาพจะเห็นว่าเธอใส่สร้อยคอสุดจ๊าบ และฟันดูเหมือนจะเคลือบสีทองด้วย พร้อมกันนี้ "เจ๊มาดจ์" เขียนข้อความว่า "ฉันโหวตนู้ดร่วมกับ เคที่ เพอร์รี่ ! โหวตให้ ฮิลลารี่ (คลินตัน) เธอจะทำให้เราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด นู้ด โหวต ชุดที่ 1" 

    การโพสต์ภาพนี้ทำให้มียอดวิวจำนวนมหาศาล อย่งาไรก็ตาม นักร้องสาวใหญ่เจ้าของเพลงฮิต "Like a Virgin" ตัดสินใจลบภาพดังกล่าวออกไปแล้ว กระนั้น มาดอนน่า ได้โพสต์ภาพที่ตัดต่อที่ ฮิลลารี่ อยู่บนเวทีคอนเสิร์ตของเธอ พร้อมแสดงเจตนารมย์อย่างชัดเจนว่าต้องการโหวตให้ ฮิลลารี่ เป็นผู้นำเมืองมะกัน

เครดิตภาพ Instagram, Twitter

  • 1,770 view
  • share