ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กันยายน 2559 เวลา 06:24

"อนิสตัน"งานเข้าเหมือนกันทะเลาะกับ"เทอโรซ์"หนัก

  • 1,322 view
  • share

หลายคนคิดว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราคนสวยคงกำลังมีความสุขเต็มที่จากการที่ แบรด พิตต์ อดีตคนรักของเธอโดน แองเจลิน่า โจลี่ ดาราที่แย่ง พิตต์ ไปจากเธอฟ้องหย่า แต่เธออาจจะไม่ได้แฮปปี้ซะทีเดียว เพราะ อินทัช! สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่าเธอเองก็กำลังทะเลาะกับ จัสติน เทอโรซ์ หวานใจสุดติสต์ของตัวเองเหมือนกัน!

    หลังจากกามเทพชักนำให้มาพบรักกันแล้วนั้น อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ก็ควงแขนไปไหนมาไหนกันเป็นเวลานาน ซึ่งเขาถือเป็นคนที่ช่วยเยียวยาแผลใจให้เธอจากการโดนแย่ง พิตต์ ได้ดีเลยทีเดียว

    ภายหลังคบหาดูใจกันได้พักหนึ่งแล้วนั้น อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ก็หมั้นหมายกันในช่วงเดือนสิงหาคม 2012 และพวกเขาก็แต่งงานกันในปี 2015 โดยถึงแม้จะทะเลาะกันบ้าง แต่พวกเขาก็ยังอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน และดูจะไม่มีทางแยกกันแน่ๆ

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมันมีสัญญาณไม่ดีซะแล้ว เพราะ อินทัช เผยว่า อนิสตัน จับได้ว่าสามีแสนรักของเธอดันพิมพ์ข้อความคุยกับ เฮดี้ บีเวนส์ อดีตแฟนสาวของเขา เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งมันทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างหนักชนิดที่บ้านแทบจะสะเทือน

    "การฉลองครบรอบวันแต่งงานของพวกเขามันจืดชืด และพวกเขาก็ทะเลาะกันเรื่อง เฮดี้ พอจบทริปนั้นแล้วพวกเขาก็แทบจะไม่ได้คุยกันเลย" วงใน ระบุ

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,322 view
  • share