ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กันยายน 2559 เวลา 06:01

"พิตต์"สุดฉุน"โจลี่"ทำเรื่องหย่าเป็นข่าวใหญ่โต

  • 2,214 view
  • share

ประเด็นความรักร้าวระหว่าง แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงคนดังกับ แบรด พิตต์ ดาราระดับโลก ยังเป็นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงยอดฮิตแฉว่า พิตต์ โมโหสุดขีดที่ทำให้เรื่องนี้มันออกมาสู่สาธารณะก่อนเวลาอันควร

    ก่อนหน้านี้ พิตต์ กับ โจลี่ มีกระแสข่าวรักร้าว และข่าวเรื่องมีปัญหากันหลายครั้ง แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยังไปไหนมาไหนด้วยกันพร้อมกับลูกๆ จนทำให้หลายคนเชื่อว่าคงไม่มีเรื่องรุนแรงอะไร

    อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ โจลี่ ทิ้งระเบิดลูกใหญ่แบบไม่มีใครตั้งตัว เมื่อยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด โดยให้เหตุผลว่าไม่สามารถเข้ากันได้ ซึ่งเธอขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คน เพียงคนเดียวด้วย

    หลังจากที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น พิตต์ ก็บอกเพียงว่ารู้สึกเศร้ากับเรื่องนี้ และวอนสื่อว่าอย่าเพิ่งไปรบกวนลูกๆ ของตัวเอง ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมาเขาก็ยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์อะไรเพิ่มเติมทั้งนั้น

    กระทั่งล่าสุด ทีเอ็มซี ก็แฉว่าที่จริงแล้ว พิตต์ อยากให้การแยกทางกันของพวกเขามันเป็นความลับ เพื่อที่ลูกๆ จะได้ไม่ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก โดยที่เขาขอให้ โจลี่ จัดการกับเรื่องนี้แบบผู้ใหญ่ด้วย

    ทว่าสุดท้ายแล้ว โจลี่ ก็ไม่ทำตามนั้น เมื่อยื่นเรื่องฟ้องหย่าแบบทางการจนเป็นข่าวใหญ่โต ซึ่งมันทำให้ พิตต์ เดือดดาลสุดๆ และตำหนิ โจลี่ ว่าทำให้ทุกอย่างมันวุ่นวายจนเหมือนเปิดประตูขุมนรกเลยทีเดียว

    นอกจากนี้ วงในที่ใกล้ชิดกับนักแสดงชายระดับโลกยังเสริมว่า พิตต์ โกรธมากกับกรณีที่มีการระบุว่าการแยกทางในครั้งนี้เกิดขึ้นจากเรื่องดื่มเหล้าและปัญหาด้านการควบคุมความโกรธ

    รถบรรทุกบุกขนของออกจากบ้าน

    มันดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเดินหน้ากันเร็วมากในเรื่องแยกทางกัน เพราะล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงอีกเจ้าแฉว่ามีคนเห็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ไปจอดหน้าบ้านของ โจลี่ กับ พิตต์ ในนครลอสแองเจลิส เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อขนของออกจากบ้านแล้ว

    สำหรับบ้านหลังดังกล่าวนั้น เป็นบ้านที่มีมูลค่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 175 ล้านบาท) ซึ่งถือว่าเกิดขึ้นหลังจากที่ โจลี่ ยื่นขอหย่าได้เพียง 2 วันเท่านั้น

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,214 view
  • share