ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กันยายน 2559 เวลา 05:37

"เซเลน่า"เอี่ยว"แบรนเจลิน่า"เตียงหักปลื้ม"พิตต์"หวังเคลมเป็นสามี

  • 7,874 view
  • share

ตอนนี้สาวคนไหนที่มีส่วนพัวพันกับ แบรด พิตต์ พระเอกสุดเซ่อ โดนนำมาอ้างว่าเป็น "มือที่สาม" ที่ทำลายชีวิตแต่งงานของ พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ ล่าสุด เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง ก็เจอพิษสวาทเข้าเต็มๆ เนื่องจากเธอเคยแอบปลื้มฝ่ายชายมาตลอด และงานนี้ถึงกับแฉสนั่นว่า โกเมซ นี่แหละคือตัวการสำคัญ !?

    ย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนก่อน นักร้องสาววัย 24 ปีซึ่งเคยมีภาพอยู่กับ ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกสุดหล่อแฟนหนุ่ม เคที่ เพอร์รี่  พยายามหว่านเสน่ห์ใส่ พิตต์ ตอนที่ทั้งสองคนอยู่ร่วมงานประกาศผลรางวัลโกลเด้น โกลบ อวอร์ดส์ หรือลูกโลกทองคำ

    ช่วงนั้น โกเมซ ออกมายอมรับเลยว่าชื่นชอบผู้ชายที่ดูฮอตและมีเสน่ห์อย่าง ไรอัน กอสลิ่ง กับพระเอกลูกหกวัย 52 ปี หลังจากคืนที่ไปร่วมงานดังกล่าว นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Same Old Love" โพสต์ภาพที่เธอนั่งคุยกับ พิตต์ ผ่านโลกไซเบอร์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเธอมีอาการปลื้มฝ่ายชายสุดๆ แถมยังเขินอายด้วย

    แน่นอนว่าภาพดังกล่าวทำให้ โจลี่ เกิดอาการหึงหวงมากๆโดยแหล่งข่าวเผยกับ "เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์" สื่อดังเมืองมะกันว่า "แองจี้ ระเบิดอารมณ์ทันทีที่เห็นอินสตาแกรมของเซเลน่า และได้ยินจากเพื่อนๆ ว่า แบรด และ เซเลน่า จู๋จี้กันแบบออกนอกหน้า"

    "ตอนนี้ เซเลน่า คุยโวกับทุกๆ คนว่า แบรด อยากแสดงหนังร่วมกับเธอมากๆ เซเลน่า มักจะพูดเล่นไปเรื่อยเปื่อยโดยเรียก แบรด ว่า -สามีในอนาคตของฉัน- แน่นอนว่า แองจี้ ไม่พอใจอย่างมาก แองจี้ เตือน แบรด ให้ตัดทุกอย่างที่เกี่ยวกับ เซเลน่า และเขาก็โดนสั่งห้ามทำงานร่วมกับเธออีก" แหล่งข่าว ระบุ    

เครดิตภาพ Getty, Instagram

  • 7,874 view
  • share