"เมนเดส-กอสลิ่ง"วิวาห์ลับ? สวนกระแสดาราแห่เตียงหัก

สวนกระแสข่าวเตียงหักบรรดาคนดัง ! อีวา เมนเดส นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ กับ ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกมากความสามารถ ควงแขนแต่งงานกับแบบลับๆ เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ใช้ชีวิตแบบคู่ผัวตัวเมียกันแบบไม่เป็นทางการมานานเกือบ 5 ปี จากการรายงานของ "อัส วีคลี่" นิตยสารบันเทิงชั้นนำ

    เมนเดส กับ กอสลิ่ง คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ตอนที่ทั้งสองคนมีโอกาสได้พบกันครั้งแรกในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง "The Place Beyond the Pines" เมื่อปี 2012 จากนั้นทั้งคู่ก็ปลูกต้นรักกันมาตลอด จนมีทายาทเอาไว้เชยชม 2 คนแล้ว  กระนั้นทั้งคู่ก็ยังไม่เข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการซะที

    ล่าสุด "อัส วิคลี่" รายงานว่า นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Gangster Squad" พาแม่ของลูกทั้งสองคน แต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายเรียบร้อยแล้วในปีนี้ โดยเป็นงานพิธีที่ส่วนตัวสุดๆ พร้อมเชิญแค่สมาชิกครอบครัว และเพื่อนๆ สนิทของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น

    "อีวา กับ ไรอัน รู้สึกเหมือนเป็นคู่แต่งงานกันมาตลอด พวกเขาตกหลุมรักกันและกันมาเสมอ" แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ ดาราสาวคนสวยจากหนังเรื่อง "Ghost Rider" กล่าว

    นางเอกสาววัย 42 ปี กับ กอสลิ่ง เพิ่งจะมีทายาทคนที่สอง เป็นลูกสาวชื่อ อแมด้า ลี กอสลิ่ง โดยลืมตาดูดลกช่วง 08.30 น. ของวันศุกร์ที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ที่ซานตา โมนิก้า รัฐแคลิฟอร์เนีย ขณะที่ลูกสาวคนแรกของพวกเขาชื่อเอสเมอรัลด้า เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2014

    ในส่วนของงานแต่งที่เป็นแบบลับสุดยอดนั้น แหล่งข่าววงในเคยเผยว่าสิ่งนี้เป็นความต้องการของ เมนเดส "เมนเดส ไม่ใช่ต้องการให้คนอื่นนอกจากเพื่อนสนิทและครอบครัวของเธอรู้ ส่วน ไรอัน แน่นอนว่าเขาเป็นคนที่มีโลกส่วนตัว และก็เป็นแบบนั้นมาตลอด" 

เครดิตภาพ WENN, oceanup.com, montrealgazette.com