ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กันยายน 2559 เวลา 04:55

"เจ๊แพม"โชว์สยิวหนังใหม่! เปลื้องผ้าหุ่นซี๊ดในวัย49กะรัต

  • 1,811 view
  • share

รุ่นใหญ่ต้องทุ่มเทแบบนี้ ! พาเมล่า แอนเดอร์สัน นางแบบสาวใหญ่ทรงโต โชว์สปิริตเต็มสูบด้วยการเปลื้องผ้าล่อนจ้อนขณะเข้าฉากในภาพยนตร์เรื่อง "The People Garden" งานนี้ขอบอกว่าหุ่นของเธอยังซี๊ดซ๊าดได้ใจสุดๆ แม้ว่าอายุอานามจะปาเข้าไป 49 กะรัตแล้วก็ตาม

    เป็นที่ทราบกันดีว่าเรื่องการสะบัดผ้าออกจากเรือนร่างสำหรับ "เจ๊แพม" ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเธอผ่านการถ่ายนู้ดมาเป็นว่าเล่นมาแล้ว อย่างล่าสุดก็เพิ่งเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดขึ้นปกให้กับนิตยสารเพลย์บอยไปเมื่อต้นปีนี้ อย่างไรก็ตามเธอขอสร้างความฮือฮาให้กับโลกเซลลูลอยด์ด้วยการโชว์เสียวในหนังใหม่ของเธอ ซึ่งแน่นอนว่าแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับคลิปโป๊เรตเอ็กซ์ที่ถ่ายทำกับ ทอมมี่ ลี อดีตสามีมือกลอง Motley Crue วงเฮฟวี่เมทัลระดับตำนาน

    ภาพสุดสยิวเหล่านี้ถูกเปิดเผยในฐานะหนังตัวอย่างหนังเรื่อง "The People Garden" โดยหลายๆ เสียงยืนยันว่าดาราสาวใหญ่ผมบลอนด์มีหุ่นที่สะท้านทรวงจริงๆ แม้ว่าภาพที่เห็นจะเป็นเพียงแผ่นหลังของเธอเท่านั้น แต่ พาเมล่า ไม่ได้สวมอะไรเลย ยกเว้นรองเท้าบู้ทเวลลิงตันเท่านั้น
 
    สำหรับการโชว์ความเซ็กซี่ของ พาเมล่า อาจจะไม่ได้โจ๋งครึ่ม แต่เพียงแค่เห็นแผ่นหลังพร้อมกับหน้าอกลางๆ กับทรงผมหยักโศก เท่านี้ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับหลายๆ คนโดยเฉพาะบรรดาบุรุษเพศที่ต้องยกนิ้วโป้งให้เนื่องจากเธอเซ็กซี่จริงๆ

    ทั้งนี้เนื้อหาในหนังเรื่อง "The People Garden" เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ สวีทพี (นำแสดงโดยดรี เฮมิงเวย์) ซึ่งเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อแยกทางกับ เจมี่ แฟนหนุ่มร็อกสตาร์ (นำแสดงโดยฟรองซัวส์  อาร์โนลด์) แต่เธอพบว่าแฟนหนุ่มหายตัวไปขณะถ่ายมิวสิควีดิโอในป่าอาโอกิกาฮาระซึ่งเป็นป่าอาถรรพ์ที่มักจะมีการฆ่าตัวตายเยอะมาก 

    ในส่วนของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีการเปิดตัวไปแล้วในงานเทศกาลหนังอิสระนานาชาติบูเอโนสไอเรส เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา 

เครดิตภาพ FilmBuff, ranker.com

  • 1,811 view
  • share