ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กันยายน 2559 เวลา 05:51

"สวิฟท์"ไม่สนใจยุติสงครามเมินร่วมมือกับ"เพอร์รี่"

สงครามระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนสวยกับ เคที่ เพอร์รี่ ศิลปินสุดเซ็กซี่มันกินเวลามาเนิ่นนาน ซึ่งก่อนหน้านี้ เพอร์รี่ ส่งสัญญาณว่าพร้อมที่จะสงบศึกกับเธอแล้ว แต่ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่า สวิฟท์ ไม่สนใจที่จะญาติดีกับอีกฝ่ายเหมือนเดิม

    สวิฟท์ กับ เพอร์รี่ เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานแล้ว โดยมันเริ่มขึ้นตอนที่ สวิฟท์ บอกเล่าเบื้องหลังของ Bad Blood เพลงของเธอที่เกี่ยวกับการผิดใจกับเพื่อนร่วมวงการที่พยายามทำลายทัวร์คอนเสิร์ตของเธอ ซึ่งถึงแม้เธอจะไม่เคยยืนยันว่าคนที่สื่อถึงในเนื้อเพลงคือ เพอร์รี่ รึเปล่า แต่คำใบ้ของเธอมันสื่อถึง เพอร์รี่ อย่างชัดเจน

    หลังจากนั้นเป็นต้นมาทั้งคู่ก็เปิดสงครามใส่กันหลายครั้ง อาทิเช่น การที่ เพอร์รี่ จับแดนเซอร์แต่งตัวล้ออีกฝ่าย เป็นต้น แต่เมื่อไม่นานมานี้แฟนๆ ต้องฮือฮากันใหญ่เพราะ เพอร์รี่ บอกว่าเธอพร้อมที่จะร่วมงานกับ สวิฟท์ ถ้าหากคู่อริมาขอโทษเธอ ถึงกระนั้น สวิฟท์ ก็ไม่คิดที่จะทำอย่างนั้น

    วงในเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่า "ทำไม เทย์เลอร์ ถึงต้องอยากร่วมมือกับใครบางคนที่ซิงเกิลล่าสุดอย่าง Rise ไม่แม้แต่จะติด 10 อันดับแรกด้วยล่ะ ? เทย์เลอร์ ได้รางวัลแกรมมี่มาแล้ว 10 ครั้ง ในขณะที่ เคที่ ไม่เคยได้รางวัลแกรมมี่เลย"

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]