ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กันยายน 2559 เวลา 06:48

"เจ๊มารายห์"ใจดีจัดหนัก !โชว์สยิวนอนเปลือยในอ่าง

  • 1,553 view
  • share

เซ็กซี่ตัวแม่ต้องยกให้ มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่าน้ำเสียงทรงพลัง งานนี้เธอทำให้แฟนคลับต้องหัวใจเต้นแทบทะลุหน้าอก หลังจากโชว์ภาพสยิวนอนเปลือยกายอยู่ในอ่างอาบน้ำโดยที่มีเพียงฟองสบู่กับเครื่องเพชรติดตัวเอาไว้เท่านั้น !!

    นักร้องสาวใหญ่เจ้าของเพลง "Hero" ใจดียิ่งกว่าทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หลังจากที่เธอโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ในวัย 46 ปีผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต งานนี้บรรดาแฟนคลับที่ฟอลโล่ว์ "ไอจี" ของเธอ ถึงกับหัวใจพองโต เพราะได้เห็น "เจ๊มารายห์" โพสท่าลีลาเด็ดชนิดที่ใครเห็นมีต้องกลืนน้ำลายหลายอึก

    จากภาพดังกล่าวจะเห็นได้ชัดว่า  แครี่ย์ ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหาดูใจอยู่กับ  เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีพันล้าน ช่างแฮปปี้ชีวิตสุดๆ ด้วยการถ่ายรูปโชว์เนื้อหนังมังสาสุดขาวเนียน โดยภาพแรกเธอโชว์เรียวขาสุดขาวงามระหงส์พร้อมกับใช้มือที่มีเครื่องเพชรอยู่ที่แขนปิดหน้าอกหน้าใจเอาไว้ 

    ยังไม่หมดแค่นั้น  แครี่ย์ ได้เขียนข้อความใต้ภาพว่า "ได้กลับมาพักผ่อนที่บ้านหลังจากค่ำคืนที่แสนยาวนานในสตูดิโอ !!!!! อัลบั้มใหม่กำลังจะออกมาในเร็วๆ นี้นะค่ะ"

    สำหรับภาพที่สอง  แครี่ย์ ยิ้มหวานปานน้ำผึ้งให้กับกล้องพร้อมกับโชว์ขนตาปลอม และสร้อยคอประดับเพชร, ต่างหู และกำไรข้อมือเพชร ในส่วนของภาพนี้ นักร้องสาวลูกสอง เขียนข้อความสั้นๆ ว่า "ช่วงเวลาฟองสบู่กับการเซลฟี่"

     หากว่าความสยิวครั้งนี้ยังไม่เพียงพอสำหรับแฟนคลับ งานนี้พวกเขาเตรียมตื่นเต้นแบบยกล้อกันได้เลย เพราะเธอกำลังจะสร้างเรียลลิตี้โชว์ของตัวเองในเดือนธันวาคมนี้ โดย  แครี่ย์ เผยว่าเรียลลิตี้ดังกล่าวจะเกี่ยวข้องกับการ "Sweet Sweet Fantasy" ทัวร์คอนเสิร์ตของเธอ

    "เราต้องการทำหนังสารคดีเกี่ยวกับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะฉันไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเลย บอกตามตรง ฉันไม่รู้ว่ามันจะเซอร์ไพรส์หรือเปล่า แต่ฉันคิดว่าพวกเขามีไอเดียที่จะถ่ายทำเบื้องหลังในการอยู่ร่วมกันตอนที่ออกทัวร์ โดยเฉพาะในสถานการณ์แบบนี้ เพราะเราทำทุกอย่างได้รวดเร็วจริงๆ" เจ้าแม่ดีว่า ระบุ

เครดิตภาพ Array , Getty

  • 1,553 view
  • share