ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กันยายน 2559 เวลา 01:55

"คลาร่า"ติดใจโชว์หวิวคิวบู๊หนังฮ่องกง ปลื้ม"กู่เทียนเล่อ"สุภาพบุรุษสุดหล่อ!

  • 4,228 view
  • share

สวยและเซ็กซี่ซะขนาดนี้ ไปที่ไหนใครๆ ก็ต้อนรับ! คลาร่า ลี (อี ซองมิน) นักแสดงและนางแบบสาวขาวอึ๋มชาวเกาหลีใต้ ออกมาเปิดอกเผยความตั้งใจว่าเธอสนใจจะขยับขยายมารับงานแสดงในแวดวงบันเทิงฮ่องกงให้มากขึ้นไปอีก หลังจากที่ "ไลน์ วอล์คเกอร์" (Line Walker) ภาพยนตร์ฮ่องกง-จีนแนวแอ็คชั่น (บู๊) ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์ดังเมื่อปี 2014 ของ ทีวีบี (TVB) สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ในฮ่องกง ที่เธอร่วมแสดงด้วยนั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

    เมื่อถูกถามว่าสนใจจะรับบทบาทแบบไหนและสนใจจะร่วมงานกับผู้กำกับฯ คนใดหรือค่ายหนังรายใดต่อไปนั้น ดาราสาวพราวเสน่ห์ วัย 31 ปี ที่รับบทเป็นนักฆ่าสาวสุดเซ็กซี่ในหนังเรื่องดังกล่าว กล่าวว่า "ฉันก็เป็นแค่มือสมัครเล่นคนหนึ่งเท่านั้นเอง และไม่ควรจะเลือกมาก ฉันหวังว่าทุกคนจะให้โอกาสกับฉัน ไม่ว่าฉันจะได้ทำงานกับใคร ฉันก็จะมีความสุขมากๆ" 

    สำหรับการแสดงฉากบู๊ร่วมกับ กู่ เทียนเล่อ (หลุยส์ กู่) ตำนานพระเอกฮ่องกง วัย 45 ปี ในหนังเรื่องดังกล่าวนั้น เจ้าของส่วนสัดมหึมา 34D-24-35 ที่เกิดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เผยว่า "แน่นอนฉันรู้ว่าเขาหล่อและได้รับความนิยมอย่างสุดๆ ในหมู่แฟนๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันประหม่ามากๆ ในคืนก่อนการถ่ายทำ และนอนไม่หลับเลยด้วย!"

    "ตอนที่ฉันพบ หลุยส์ ครั้งแรก ฉันรู้สึกว่าเขาจริงจังมากๆ และไม่ค่อยจะพูดจาอะไรมากนัก หลังจากได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น [ฉันก็รู้เลยว่า] จริงๆ แล้วเขาน่ารักมากๆ การถ่ายทำฉากบู๊เป็นอะไรที่เสี่ยงแน่นอน แต่เขาก็ปกป้องฉันเป็นอย่างดี เขาเป็นสุภาพบุรุษ และใส่ใจมากๆ ดังนั้น มันก็เลยทำให้ฉันผ่อนคลายสบายใจได้" คลาร่า กล่าว

    เห็นว่าปลื้มปริ่มกันซะขนาดนั้น ผู้สื่อข่าว ออนดอตซีซี (On.cc) เว็บไซต์ข่าวฮ่องกง ที่ทำหน้าที่สัมภาษณ์พิเศษ ก็เลยแซวว่า ตอนนี้ กู่ เทียนเล่อ ยังโสดอยู่นะ คลาร่า ยิ้มพลางตอบสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ถามไกลเกินไปแล้วค่ะ!"

เครดิตภาพ: On.cc, instagram.com/actressclara, Sprite,Youtube

ชุดชั้นในที่ คลาร่า เพิ่งออกแบบเอง

สื่อกิมจิคาดเหมาะกับเทศกาลฮาโลวีน

สวยสง่าและเซ็กซี่

เซ็กซี่สุดๆ ในโฆษณา "สไปรท์" 

ขี้เล่นอีกต่างหาก!

 กู่ เทียนเล่อ ที่ คลาร่า สุดชื่นชม

 

  • 4,228 view
  • share