ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 07:00

"เจ๊มารายห์"งานงอกอีกแล้วพี่สาวโดนโปลิศรวบค้ากาม

งานเข้า มารายห์ แคร์รี่ย์ นักร้องสาวดีว่าอีกแล้วหลังมีรายงานว่า อลิสัน พี่สาวของเธอซึ่งทำอาชีพผู้หญิงขายบริการทางเพศ โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับในมหานครนิวยอร์ค เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

    จากรายงานของสื่อระบุว่าโปลิศได้ทำการปฏิบัติการลับเพื่อเข้าทลายซ่องโสเภณีในเซาเจอร์ตี้ส์ โดยการปฏิบัติงานครั้งนี้พวกเขาสามารถจับกุม อลิสัน ซึ่งเป็นพี่สาวแท้ๆ ของ "เจ๊มารายห์" ซึ่งเธอทำงานอยู่ในโรงแรมท้องถิ่นแห่งหนึ่ง และขายบริการทางเพศด้วย

    หลังจากที่ถูกจับกุมแล้ว อลิสัน ซึ่งโดนตั้งข้อหาค้าประเวณี ได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเธอเป็นพี่สาวของป็อบสตาร์ดีว่า วัย 47 ปี อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องของทั้งสองคนไม่ค่อยจะดีซักเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่มีเรื่องบาดหมางกันมานานหลายปีแล้ว

    แหล่งข่าวเผยกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่ของพี่น้องคู่นี้ แต่กระนั้นเหตุการณ์นี้ทำให้ แคร์รี่ย์ เสียใจที่สุด "มารายห์ คอยดูแลทุกๆ คนในครอบครัว และฉันมั่นใจได้เลยว่านี่เป็นเรื่องที่ทำให้เธอเสียใจมากๆ"    

    อลิสัน ได้รับการปล่อยตัวไปแล้วหลังจากที่จ่ายเงินค่าประกันตัว 1,000 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 35,000 บาท และเธอมีหมายกำหนดการที่จะต้องไปขึ้นศาลในเมืองเซาเจอร์ตี้ส์ ทาวน์ วันอังคารที่ 30 สิงหาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

    ทั้งนี้หากย้อนกลับไปเมื่อต้นปีนี้ มอร์แกน พี่ชายแท้ๆ ออกโรงจวก "เจ๊มารายห์" เป็นคนที่เลือดเย็นสุดๆ หลังจากที่เธอปฏิเสธจะควักกระเป๋าจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาล อลิสัน พี่สาวที่ป่วยหนัก ! และไม่ค่อยแยแสครอบครัวซักเท่าไร ทั้งๆ ที่มีทรัพย์สินรวมประมาณ 350 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 12,250 ล้านบาท)

เครดิตภาพ Getty, intouchweekly.com