ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 06:30

ของดีต้องอวดให้เพื่อนรู้"ฮิดเดิลสตัน"ขยันพูดเรื่อง"สวิฟท์"

  • ของดีต้องอวดให้เพื่อนรู้
  • ของดีต้องอวดให้เพื่อนรู้
  • ของดีต้องอวดให้เพื่อนรู้

เมื่อมีแฟนแล้วนั้น หลายคนก็มักจะชอบไปคุยเรื่องแฟนให้คนรู้จักฟัง ทอม ฮิดเดิลสตัน นักแสดงชายชาวอังกฤษเองก็เป็นแบบนั้น เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าเขาคุยให้เพื่อนร่วมงานฟังแทบจะทุกวันว่า เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนสวยเป็นคนที่ถูกใจเขามากแค่ไหน

    หลังจากที่ สวิฟท์ เพิ่งแยกทางกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจชาวสกอตต์ได้เพียง 2 สัปดาห์ มันก็มีกระแสข่าวว่าฝ่ายสาวได้คนใหม่มาคอยดูแลหัวใจอย่างรวดเร็ว นั่นก็คือ ฮิดเดิลสตัน โดยมีการเปิดเผยหลักฐานเป็นภาพที่ทั้งคู่ทั้งกอดทั้งจูบอย่างดูดดื่มริมชายหาด และสุดท้ายมันก็เป็นไปตามที่ลือกันจริงๆ

    ทั้งนี้ พวกเขาโชว์ความหวานให้เห็นกันหลายต่อหลายครั้ง อาทิเช่น ไปกินข้าวด้วยกัน, เดินเล่นบนชายหาดด้วยกัน รวมถึงการที่ สวิฟท์ ตามฝ่ายชายไปที่ออสเตรเลีย จากการที่เขามีคิวถ่ายหนังเรื่อง Thor: Ragnarok เป็นต้น ซึ่งในกองถ่ายหนังเรื่องนี้ ฮิดเดิลสตัน ก็แทบจะพูดเรื่องของหวานใจบ่อยพอๆ กับการกินข้าว 3 มื้อ

    "ทอม หยุดพูดเรื่อง เทย์เลอร์ ไม่ได้เลยระหว่างอยู่ในกองถ่ายเรื่อง Thor: Ragnarok เขาพร่ำบอกกับเพื่อนนักแสดงว่าดขารักเธอมาหแค่ๆฟน และเขาคิดถึงเธอมากแค่ไหนตอนที่อยู่ห่างกัน แถมยังพูดเกี่ยวกับพรสวรรค์ด้านเพลงของเธอด้วย" วงในระบุกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์

    นับได้ว่าข่าวนี้เป็นการสยบข่าวลือเรื่องที่ว่าทั้งคู่กำลังเกิดรอยร้าวกันไปโดยปริยาย โดย อัส วีคลี่ สื่อในแดนลุงแซมเคยระบุว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนทำให้ความรักเกิดความสั่นคลอน

เครดิตภาพ : AKM-GSI