ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 06:19

"โคลอี้"ร้องซี๊ดซ๊าด"บรู๊คลิน"แซ่บโชว์ซิกซ์แพ็คปึ้กเหมือน"ป๋าเบ็คส์"

  • 3,857 view
  • share

เจริญตามรอยเท้าป๋า ! บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายสุดหล่อของ เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม คู่รักบรรลือโลก โชว์ให้สาวๆ ทั่วโลกาได้เห็นว่ารูปร่างของตนแซ่บหน้าหม่ำขนาดนั้น หลังจากตัวโพสต์ภาพขณะกำลังออกกำลังกาย แถมถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็คอีกต่างหาก

    หนุ่มน้อยหน้ามนวัย 17 ปี ทายาทคนโตของตระกูล "เบ็คแฮม" ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหาดูใจกับ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ นางเอกสาวขวัญใจเด็กแนว ได้อัพโหลดคลิปวีดิโอเอาไว้ในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ขณะที่กำลังโชว์ความแข็งแกร่งด้วยการวิดพื้น พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ง่ายซะเหลือเกิน"     

    อย่างไรก็ตามในช่วงท้ายของคลิปวีดิโอดังกล่าว ดูเหมือนว่า บรู๊คลิน จะเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเอาไว้ เพราะใบหน้าของเขาที่แสดงออกมาให้เห็นในคลิปดังกล่าว ดูช่างเหมือนกับกำลังเจ็บปวดมากๆ แม้ว่าจะฝืนยิ้มอยู่ก็ตาม

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ บรู๊คลิน ซึ่งถอดหมวกออกเผยให้ผมยาวสลวยสีบลอนด์ปิดหน้า แต่ที่เด็ดดวงกว่านั้นก็คือเจ้าตัวได้แสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่แน่นปึ้ก และมีเซ็กซ์แพ็คอีกต่างหาก ขณะที่กำลังพยายามสวมนวมอยู่ที่หน้ากระจกในโรงยิม งานนี้ทำให้บรรดาแฟนคลับประทับใจมากๆ เพราะเขากำลังเจริญรอยตามพ่อ "เบ็คส์" ที่รักษารูปร่างได้อย่างเพอร์เฟกต์

    แน่นอนว่าการโชว์หุ่นแซ่บแบบนี้ต้องมีเสียงวิจารณ์ตามมาแน่นอน โดยมีผู้ที่กดติดตามอินสตาแกรมของบรู๊คลินรายหนึ่งได้แสดงความเห็นว่า "ทำไมคุณถึงทำแบบนี้กับฉัน ?" ขณะที่คอมเมนต์อีกรายระบุว่า "เขาผมยาว และก็มีรูปร่างที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ"

เครดิตภาพ Getty, Instagram

เครดิตคลิป Youtube

  • 3,857 view
  • share