ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 สิงหาคม 2559 เวลา 13:11

"เจนน่า"บังคับลูกดูStep Upบอกจะได้รู้ว่าเกิดมาได้ยังไง

เจนน่า ดีวาน-ทาทั่ม นักแสดงสาวเท้าไฟ ออกมาเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Women's Wear Daily ว่า เธอและ แชนนิ่ง ทาทั่ม สามีสุดเลิฟ จะให้ เอฟเวอร์ลี ลูกสาวของพวกเขา ดูหนัง Step Up ซึ่งเป็นผลงานการแสดงของทั้งคู่ ไม่ว่าหนูน้อยอยากชมหรือไม่ก็ตาม!

  "เราพูดอยู่เสมอว่าจะบังคับให้ เอฟเวอร์ลี ดู Step Up" คุณแม่วัย 35 ปีพูดติดตลกกับเว็บไซต์แฟชั่น "มันแบบว่า -หนูต้องดูนะ หนูต้องรู้ว่าตัวเองมาจากไหน-" 

 

    อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าคู่รักดาราจะไม่ต้องกดดันลูกสาวมากนัก เมื่อในตอนนี้หนูน้อยเอฟเวอร์ลี น่าจะชื่นชอบการเต้นอยู่แล้ว

 

    "เอฟเวอร์ลี เป็นเด็กที่รักอิสระ" เจนน่า พูดถึงสาวน้อยวัย 3 ขวบ "เธอชอบวิ่งไปทั่วและทำอะไรต่างๆ ของตัวเอง แต่เธอก็ชอบกระโปรงบัลเล่ต์ เธอจะสวมมันแล้ววิ่งไปทั่วบ้านพร้อมกับส่ายไปมา"

 

    เจนน่า กับ แชนนิ่ง เจอกันในกองถ่าย Step Up เมื่อปี 2006 และเพิ่งฉลองครบรอบ 10 ปีของ "สเตปโดนใจ หัวใจโดนเธอ" ซึ่งพิสูจน์ให้แฟนๆ เห็นว่าหนังเรื่องนี้ยังคงมีความหมายมากแค่ไหนสำหรับพวกเขา

 

    "ภาพเก่าสมัยอยู่ในกองถ่าย Step Up ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่ามันครบรอบ 10 ปีของการออกฉายในวันนี้!! อาาาา เวลาหายไปไหนเนี่ย?? รักพวกคุณทุกคนและขอบคุณสำหรับความรักตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา" ดาราสาวจาก Witches of East End แคปชั่นภาพของเธอกับ แชนนิ่ง ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 

 

    "เราต้องทำ Step Up ครบรอบ 10 ปี" เธอเขียนบรรยายวิดีโอที่ตัวเองกับ แชนนิ่ง พยายามเต้นท่าซึ่งเป็นที่จดจำจากหนังเท้าไฟเรื่องนี้ 

 

    "เราอยู่ด้วยกันตลอดในหนัง" ทาทั่ม วัย 36 ปี กล่าวเมื่อเดือนตุลาคมปี 2014 "มันน่าสนใจ เพราะตอนนี้เรามานั่งดูและเห็นว่า -โอ้ ว้าว นั่นเป็นจูบแรกของเรานี่- ทันทีที่ถ่ายหนังจบ เราก็กลับไปยังแอลเอและอยู่ด้วยกัน และอยู่ด้วยกันตลอดนับตั้งแต่นั้นมา ไม่เคยห่างกันเลย นั่น 9 ปีมาแล้ว"


 
เครดิตภาพ dailycandidnews.com,www.dailymail.co.uk,www.fanpop.com