ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 06:49

ความรักยังแข็งแกร่งดั่งหินผา"เลียม-ไซรัส"เที่ยวชื่นมื่น

  • ความรักยังแข็งแกร่งดั่งหินผา
  • ความรักยังแข็งแกร่งดั่งหินผา
  • ความรักยังแข็งแกร่งดั่งหินผา
  • ความรักยังแข็งแกร่งดั่งหินผา

หลายคนนึกว่าความรักของ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องคนดัง กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงสุดหล่อกำลังเกิดปัญหาร้ายแรง หลังจากที่พวกเขายกเลิกงานแต่งกันไป แต่ล่าสุดทั้งคู่ยืนยันว่ายังรักกันดี ด้วยการไปเที่ยวด้วยกันอย่างหวานชื่น

    เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส ถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย

    หลังจากคบหาดูใจกันได้ 3 ปี พวกเขาก็ประกาศหมั้นกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012 แต่ทั้งที่รักกันมากขนาดนั้น ทั้งคู่กลับแยกทางกันแบบสุดช็อกในช่วงเดือนกันยายนของปีต่อมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่า เฮมส์เวิร์ธ ทนนิสัยชอบก่อเรื่องฉาวของฝ่ายสาวไม่ไหว อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้พวกเขาก็กลับมาปลูกต้นรักกันอีกครั้ง และมันก็หวานแหววจนถึงขั้นมีข่าวว่าพวกเขาวางแผนแต่งงานกันแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้มันมีข่าวที่ไม่สู้ดีนัก เมื่อพวกเขายกเลิกแผนงานแต่งเดิมไปเรียบร้อย หลังตอนแรกคิดที่จะลั่นระฆังวิวาห์ในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ชายหาดในประเทศออสเตรเลีย บ้านเกิดของฝ่ายชาย และอาจจะไปจัดงานในช่วงฤดูใบไม้ร่วงแทน แต่ยังไม่รู้ว่าที่ไหน

    กระแสข่าวดังกล่าวทำให้หลายคนเป็นห่วงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ตอนนี้คนที่กังวลเรื่องนั้นคงเบาใจได้แล้ว เพราะทั้งคู่ออกมาเที่ยวด้วยกันที่ย่านลอสแองเจลิส โดยที่ เฮมส์เวิร์ธ ใช้แขนโอบคอหวานใจของเขาด้วย

เครดิตภาพ : X17online.com, Getty