ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 06:44

"ลีโอ-นีน่า"เกี่ยวพันเหตุรถชนเดชะบุญไม่ได้รับบาดเจ็บหนัก!

สงสัยมีของเด็ดของดี ! "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิตระดับโลก รายงานว่า ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกดีกรีออสการ์ กับ นีน่า แอ็กดัล นางแบบคนงามแฟนสาวคนล่าสุด เกี่ยวข้องกับเหตุการณรถชนที่แฮมป์ตันส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

    สำหรับอบัติเหตุในครั้งนี้โฆษกประจำอีสต์ แฮมป์ตัน วิลเลจ ยืนยันว่าเกิดขึ้นในช่วงก่อนเวลาประมาณ 16.45 น. บนถนนมอนทอค ไฮเวย์ โดยงานนี้ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง "ไททานิค" กับแฟนสาวอยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากนัก

    "มันเป็นเหตุการณ์รถชนที่ไม่ได้รุนแรงอะไรเลย ไม่มีใครต้องถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาล" โฆษกคนเดิม เผยกับ "นิวส์เดย์" สื่อประจำท้องถิ่น โดยในช่วงเวลาที่เกิดเหตุยังไม่มีการยืนยันว่า ดิ คาปริโอ หรือ แอ็กดัล หรือเพื่อนของฝ่ายชายเป็นคนที่ขับรถในเวลานั้น

    ขณะเดียวกับพยานที่เห็นเหตุการณ์ได้เผยกับสื่อว่า นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ วัย 41 ปี กับหวานใจวัยละอ่อนขับรถชนกับรถมินิ คูเปอร์ แต่เดชะบุญที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ขณะที่รถพยาบาลถูกเรียกมาเพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน "(ลีโอ กับ นีน่า) เกิดอุบัติเหตุรถชน แต่ทุกๆ คนก็ปลอดภัยดี" แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ ดิ คาปริโอ เผยกับสื่อ "มันเป็นรถของเพื่อนลีโอ" 

    ทั้งนี้ ดิ คาปริโอ กับนางแบบสาววัย 24 ปีเริ่มออกเดทกันอย่างจริงจังในช่วงต้นซัมเมอร์นี้ หลังจากที่พวกเขาปลูกรักกันในช่วงเวลาสั้นเมื่อปี 2014 แต่ดูเหมือนตอนนี้ทั้งสองคนจะเริ่มจริงจังมากขึ้น แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา "หนุ่มลีโอ" ยังคงมีข่าวหว่านเสน่ห์กับสาวๆ อยู่ก็ตาม 

เครดิตภาพ Wenn, AKG-GSI