ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 06:38

"บูลล็อก"รีบเกินไปไหมค่ะสวมชุดบางโนบราเผย"จุก"

  • 11,663 view
  • share

เกิดเป็นคนดังทำอะไรต้องระมัดระวังให้ดี ! ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวมากความสามารถ พลาดท่าปาปารัซซี่เต็มๆ หลังจากออกจากเคหสถานโดยที่ไม่ได้สวม "บรา" งานนี้ก็เลยทำให้หน้าอกหน้าใจของเธอเผย "จุก" ที่แสนน่ารักน่าชังทันที จากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ชื่อดัง

    ดาราสาววัย 52 ปีซึ่งปัจจุบันคบหาดูใจกับ ไบรอัน แรนดัลล์ ช่างภาพสุดหล่อ ถูกจับภาพได้ขณะที่ออกไปทำธุระส่วนตัวในมหานครลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย เมื่อช่วงวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยที่มี หลุยส์ ลูกชายวัย 6 ขวบอยู่ข้างๆ เธอ

    แม้ว่า นางเอกสาวจากภาพยนตร์ดังเรื่อง "The Blind Side" จะพยายามปกปิดตัวเองด้วยการคาดผมสวมแว่นดำ และแต่งตัวแบบสบายๆ ด้วยการสวมชุดบ้านๆ สีเขียว แต่ก็ไม่พ้นสายตาเหล่าช่างภาพอิสระที่สังเกตแวบเดียวก็รู้ได้ทันทีว่าเป็น บูลล็อก

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า บูลล็อก จะไม่ได้ตั้งใจอยากจะโชว์ของสงวนซักเท่าไร แต่น่าจะเป็นเพราะชุดที่เธอใส่มามีเนื้อผ้าที่ค่อนข้างบางทำให้ไม่สามารถซ่อนสิ่งที่อยู่ใต้ร่มผ้าได้ และนั่นทำให้ทุกๆ คนได้เห็นว่านางเอกสาวยิ้มหวานไม่ได้ใส่ยกทรงมา และก็มองเห็น "จุก" เต็มๆ ซึ่งถือเป็นบุญตาของหลายๆ คนที่ได้เห็นของดีของเซเลบริตี้ฟรีๆ !!!

เครดิตภาพ AKM-GSI, GCIMAGES

  • 11,663 view
  • share