ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2559 เวลา 06:40

"เดอะ ร็อก"ดราม่าต่อไม่ยอมพูดถึง"ดีเซล"

  • 1,086 view
  • share

ดูเหมือนว่าดราม่าระหว่าง ดเวย์น "เดอะ ร็อก" จอห์นสัน ดารา-นักมวยปล้ำหุ่นล่ำกับ วิน ดีเซล นักแสดงคนดังจะยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะล่าสุดฝ่ายแรกเล่นออกมาขอบคุณเพื่อนนักแสดงหลายคน แต่ ดีเซล กลับเป็นหนึ่งในคนที่ไม่มีชื่ออยู่ในนั้น!

    ก่อนหน้านี้จู่ๆ เดอะ ร็อก ก็จุดประเด็นร้อนขึ้นมา เมื่อโพสต์ผ่าน เฟซบุ๊ค เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังในเชิงจวกเพื่อนนักแสดงชายจากหนังเรื่อง "Fast and Furious 8" ว่าไม่มีความรับผิดชอบเอาซะเลย

    ตอนแรกหลายคนก็พยายามคิดกันอยู่ว่า เดอะ ร็อก พูดถึงใครกันแน่ ซึ่งไม่นานหลังจากนั้นมันก็มีข่าวว่าคนที่ถูกพาดพิงไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น ดีเซล พระเอกของเรื่องนั่นเอง โดยมีการแฉว่าทั้งคู่กินเกาเหลากันมาได้พักใหญ่แล้ว เพราะ เดอะ ร็อก ไม่ชอบใจการตัดสินใจหลายครั้งของ ดีเซล ที่รับตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างด้วย

    ที่จริงมันก็มีข่าวว่าอดีตนักมวยปล้ำขวัญใจแฟนๆ กับนักแสดงคนดังได้ทำการนัดพบกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาในการถ่ายทำเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อเคลียร์ความบาดหมางกันแล้ว แต่เมื่อมองดูข้อความล่าสุดของ เดอะ ร็อก แล้วนั้น มันก็ดูเหมือนว่าการคืนดีกันคงล้มเหลวเรียบร้อย เพราะเจ้าตัวเล่นไม่แม้แต่จะกล่าวถึง ดีเซล เลย

    เดอะ ร็อก โพสต์ข้อความว่า "จบอย่างสวยและเดินหน้าต่อไป ตอนนี้ #FastAndFurious8 ของผมจบลงอย่างเป็นทางการแล้ว ขอขอบคุณผู้กำกับ @fgarygray ที่มีวิสัยทัศน์และการทำหน้าที่อันยอดเยี่ยม ขอบคุณ UNIVERSAL ที่เป็นพันธมิตรที่ดีด้วยกันอยู่เสมอ"

    "ขอบคุณเพื่อนนักแสดงของผมทุกคนสำหรับความพยายามและการทำงานหนัก สกอตต์ อีสต์วู้ด คุณมันหล่อโคตร! นาตาลี เอ็มมานูเอล ผมจะเตรียม บัดไวเซอร์ เย็นๆ เอาไว้ให้นั และ ไทรีส กิ๊บสัน นายยังมีรอยยิ้มที่ใหญ่ที่สุดและหน้าผากที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเลย"

    "ขอขอบคุณทีมงานของเราทุกคน พวกเขาเป็นกระดูกสันหลังของธุรกิจนี้ คำพูดที่แสนดีของคุณมันมีความหมายกับผมเมื่อคืนนี้มากๆ ขอบคุณนะ! ท้ายที่สุดแล้วเราก็เดินหน้าไปด้วยกันในฐานะทีม, โชว์ความเจ๋ง และจะทำให้โลกได้ดูหนังชั้นยอด ผมภูมิใจในครอบครัว FAST มากๆ" ดาราหุ่นล่ำ ร่ายยาว

  • 1,086 view
  • share