ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 สิงหาคม 2559 เวลา 06:30

"เรเน่ เซลเวเกอร์"ลืมอดีตรักไม่ลงหัวใจยังถวิลหาร็อกเกอร์ผู้จากไป

  • 1,472 view
  • share

ความเจ็บปวดยังคงฝังลึก ! "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ชื่อดัง รายงานว่า เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกสาวมากความสามารถ ยังไม่สามารถลบเลือนความรักที่มีให้กับ ซิมส์ เอลลิสัน ร็อกเกอร์มาดเท่ อดีตแฟนหนุ่ม ซึ่งจากโลกนี้ไปก่อนวัยอันควรหลังใช้ปืนปลิดชีวิตตัวเอง !!

    ย้อนอดีตไปช่วงปี 1990 เซลเวเกอร์ กับ เอลลิสัน ออกเดทกันได้ประมาณ 5 ปี โดยตอนนั้นเขายังเป็นนักร้องนำ Pariah วงร็อกดาวรุ่งพุ่งแรงจากเท็กซัส และในเวลานั้นเธอกำลังเริ่มต้นอาชีพนักแสดงเหมือนกัน อย่างไรก็ตามความรักแบบวัยรุ่นมันไม่ยั่งยืน เมื่อ เซลเวเกอร์ เลิกกับ เอลลิสัน 2 ปีก่อนที่เขาจะเสียชีวิต

    "เรเน่ รู้ว่า ซิมส์ เป็นรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเธอ" บอนนี่ เอลลิสัน แม่ของร็อกเกอร์ผู้ล่วงลับ เผยกับเว็บไซต์เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม "พวกเขารักกันจนหมดหัวใจ เรเน่ บอกว่าหัวใจของเธอยังคงแบ่งพื้นที่เอาไว้ให้ ซิมส์ อยู่เสมอ"

    หลังจากกาลเวลาผ่านไป เซลเวเกอร์ มีโอกาสได้สร้างสัมพันธ์กับหนุ่มๆ ในวงการมากมายรวมทั้ง จิม แคร์รี่ย์ พระเอกมาดทะเล้น, แบรดลี่ย์ คูเปอร์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ รวมทั้ง แจ็ค ไวท์ นักดนตรีมากความสามารถ ก่อนที่เธอจะแต่งงานกับ เคนนี่ เชสนี่ย์ นักร้องทรงเสน่ห์ในปี 2005 และอยู่กินกันแค่ 4 เดือนก็เลิกกัน

    แต่การที่เคยเจ็บปวดเมื่อคนที่รักที่สุดจากไป ทำให้ ดาราสาวใหญ่วัย 47 ปี พยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อลืมเหตุการณ์ในอดีต "เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้คนต้องพบกับความยากลำบากจากการโศกนาฎกรรมที่ต้องสูญเสียคนที่รัก มันไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับพวกเขาที่จะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ ในวงการฮอลลีวู้ด ทุกๆ คนถูกตัดสินใจจากภาพนอก มีผู้หญิงหลายคนที่ต้องเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์เพื่อปกปิดความเจ็บปวดที่ฝังลึก" ดร. กิลด้า คาร์ล กล่าว

เครดิตภาพ Getty Images, Todd V Wolfson/Coleman-Rayner

  • 1,472 view
  • share