ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 05:50

"คริส มาร์ติน"ออกอาการหึงหวงหวั่น"ครูซ"กระชากใจ"วอลลิส"?

  • 2,012 view
  • share

ใครมีแฟนทำงานกับคนหน้าตาดีๆ ก็ต้องเครียด ! คริส มาร์ติน ร็อกเกอร์ชาวอังกฤษ ออกอาการหึงหวง แอนนาเบลล์ วอลลิส แฟนสาวนักแสดงสุดสวย หลังจากแม่ยอดยาหยีต้องทำงานร่วมกับ ทอม ครูซ พระเอกมาดเท่ในภาพยนตร์เรื่อง "The Mummy"

    มาร์ติน ใช้ชีวิตแบบโสดสนิทมาได้พักใหญ่ๆ หลังจากแยกทางกับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ ดาราสาวดีกรีออสการ์ โดยช่วงเวลานั้นเขามีข่าวปลูกต้นรักกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกดาวรุ่ง แต่สุดท้ายก็ไปไม่ได้ต้องแยกทางกันทั้งๆ ที่คบกันได้ไม่กี่เดือน

    อย่างไรก็ตาม นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง Coldplay ไม่ปล่อยให้ชีวิตเหงาเพราะเจ้าตัวหันไปควง วอลลิส ได้พักใหญ่ และความรักก็ดูเหมือนจะไปได้สวย จนกระทั่งมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าเจ้าตัวไม่ค่อยปลื้มที่แฟนสาวใช้เวลาอยู่ในกองถ่ายร่วมกับ ครูซ บ่อยๆ ซึ่งเรื่องนี้อาจนำไปสู่ไฟราคะเกิดขึ้นก็ได้

    แหล่งข่าววงในเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดังว่า "ทอม กับ แอนน่า เข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย และแบบนั้นเป็นตัวกระตุ้นให้ คริส แทบคลั่งไปเลย ทอม กับ แอนน่า มีเคมีที่เข้ากับมากๆ ตอนที่อยู่ในกองถ่ายหนัง แทบทุกฉากมีองค์ประกอบที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก และทั้งสองคนก็เข้ากันได้ดีซะด้วย"

    ครูซวัย 54 ปี กับวอลลิส วัย 31 ปี ดูเหมือนจะสนใจกันและกัน โดยแหล่งข่าววงในกล่าวเสริมต่อไปว่า "ทอม วางตัว แอนน่า เป็นนักแสดงนำหญิงสำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของเขา ทอม หลงใหลในตัวเธอมากๆ เลยทีเดียว"

    แม้ว่า ครูซ จะไม่เคยมีประวัติเป็นมือที่ 3 ของใครก็ตาม แต่แหล่งเจ้าเดิมอ้างว่าเขาพร้อมที่จะเข้าเสียบทันทีหาก วอลลิส กับ มาร์ติน แยกทางกัน "ทอมไม่เคยเดินเกมในเรื่องอาชีพหรือเรื่องผู้หญิงเลย แต่ถ้า คริส เลิกกับ แอนน่า งานนี้ ทอม ไม่ยอมเสียเวลาที่จะขอเธอออกเดทแน่นอน"

เครดิตภาพ E-Press/Xposure, WENN

  • 2,012 view
  • share