ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 05:43

"โกเมซ"เปิดสงครามกัด"บีเบอร์"นอกใจหลายคน

ด้วยความที่เคยบาดหมางจนแยกทางกัน ล่าสุด เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มเลยขอใช้โอกาสนี้จวก จัสติน บีเบอร์ อดีตแฟนของเธอเลยว่านอกใจมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง หลังจากที่ บีเบอร์ เพิ่งจุดประเด็นร้อนมาหมาดๆ

    บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตกเป็นข่าวคบกับคนใหม่อยู่บ้าง แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่ประสบความสำเร็จ

    หลังจากนั้น บีเบอร์ ก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา ก่อนที่ล่าสุดจะถูกใจ โซเฟีย ริชชี่ เมื่อไปไหนมาไหนด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง แต่มันก็ทำให้หลายคนโพสต์ข้อความดูถูกทั้งคู่อยู่บ้างไปด้วย ส่งผลให้ล่าสุดเขาโพสต์ภาพตัวเองกับเธอลงบน อินสตาแกรม พร้อมบอกว่าถ้าบรรดาคนที่เกลียดเขายังโพสต์ข้อความไม่ดีอีก เขาจะทำให้แอคเคาท์ของตัวเองเป็นแบบส่วนตัว หรือก็คือเข้าดูได้ยากขึ้นนั่นเอง

    ทันนีที่ บีเบอร์ โพสต์อย่างนั้น โกเมซ ก็พิมพ์ข้อความเลยว่า "ตลกดีนะที่ใครสักคนที่นอกใจมาแล้วหลายครั้งกำลังตำหนิคนที่ยกโทษและสนับสนุนเขามาตลอด ไม่แปลกใจเลยที่แฟนๆ จะโกรธ น่าเสียใจมาก ด้วยรักจากใจจริง"

    "ถ้าคุณรับมือกับความเกลียดไม่ได้แล้วล่ะก็ เลิกโพสต์ภาพแฟนของตัวเองซะสิ lol มันน่าจะเป็นภาพพิเศษระหว่างพวกคุณ 2 คนเท่านั้น อย่าไปโกรธแฟนๆ พวกเขารักคุณนะ" โกเมซ ระบุ

    ถึงกระนั้น บีเบอร์ ก็ไม่ยอมง่ายๆ เมื่อตอกกลับไปว่า "ตลกดีนะที่ได้เห็นคนที่เคยใช้ผมเพื่อเรียกความสนใจยังพยายามทำอย่างนี้อยู่ ด้วยรักจากใจจริง"

เครดิตภาพ : Getty, GC Images