ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 12:46

"ไคลี่"โชว์ก้นสวยแซงหน้า"คิม" เริงร่าท้าคลื่นฉลองวันเกิด

  • 3,626 view
  • share

ต้องบอกว่าช่วงหลังขยันโชว์ถี่ยิบสำหรับ ไคลี่ เจนเนอร์ ดาราสาววัยรุ่น ที่ล่าสุดได้ออกมาอวดความอวบอิ่มเกินวัยของตัวเองอีกครั้งในระหว่างการไปเที่ยวพักผ่อนกับพวกเพื่อนสนิทแถบทะเลแคริบเบี้ยน

    ไคลี่ เพิ่งอายุครบ 19 ขวบเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ และเธอก็ได้ไปฉลองความเป็นสาวกับแกงค์เพื่อนสนิทรวมถึง เคนดัลล์ เจนเนอร์ พี่สาวคนสวย กันที่ทะเลแสนงาม ซึ่งวัยรุ่นสาวได้กลายเป็นจุดสนใจของช่างภาพ จากการที่เธอสวมชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่เริงร่าริมหาดท่ามกลางคลื่นที่ซัดกระแทกกระทั้นอยู่เป็นระยะ  
    
    ว่ากันว่าด้วยวัยที่โตขึ้นทำให้ปัจจุบันนี้เรือนร่างของ ไคลี่ ดูเหมือนจะแซงหน้า คิม คาร์ดาเชียน พี่สาวไปเสียแล้ว โดยเฉพาะในส่วนสะโพกดินระเบิดของดาราสาว Keeping Up with the Kardashians ที่ดูกลมกลึงได้รูปและน่ากัดมากกว่าของศรีภรรยา คานเย่ เวสต์ เป็นไหนๆ 
    
    ไคลี่ อยู่ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วสีพีช ซึ่งเผยถึงหน้าท้องที่ได้รูปและส่วนเว้าส่วนโค้งต่างๆ ที่น่าดูชม ขณะที่ผิวเธอนั้นก็ออกเป็นสีแทนแล้วจากการอาบแดดและถูกแสงอาทิตย์ร้อนแรงแผดเผาจนเป็นรอยแดงที่แผ่นหลัง 
    
    นอกจากภาพจากพวกสื่อมวลชนแล้ว ไคลี่ เองก็ยังเซอร์วิสให้กับแฟนๆ ที่เฝ้าติดตามทางอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์รูปสุดเซ็กซี่ของตัวเองขณะที่กำลังเล่นน้ำให้ทุกคนได้รับชมกันด้วย และจากภาพที่ชัดเจนแทบทุกองศาทำให้หลายคนพูดกันว่ารูปพวกนี้เหมือนหลุดมาจากภาพนิตยสารแฟชั่นเลยทีเดียว 

    เครดิตภาพ Instgram, Xposure

 

 

  • 3,626 view
  • share