ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 สิงหาคม 2559 เวลา 06:13

"เพอร์รี่-บลูม"ยังใจเย็น ไม่รีบแต่งงานแม้หวานสุดขีด

ด้วยความที่ช่วงนี้ เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวสุดเซ็กซี่กับ ออร์แลนโด้ บลูม ดาราระดับโลกกำลังหวานแหววกันสุดๆ มันก็ทำให้มีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ ว่าทั้งคู่เตรียมที่จะแต่งงานกันแล้ว แต่ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งเผยว่าทั้งคู่ยังไม่คิดที่จะเป็นสามีภรรยากันเร็วขนาดนั้น

    บลูม เพิ่งจุดประเด็นความรักกับ เพอร์รี่ หลังมีคนเห็นทั้งคู่หวานแหววกันในงานปาร์ตี้หลังจบพิธีมอบรางวัลลูกโลกทองคำ และหลังจากนั้นทั้ง 2 คนก็มีแต่ข่าวหวานแหววชนิดที่น้ำผึ้งหรือน้ำตาลยังต้องยกธงขาวให้

    ชีวิตรักของ บลูม กับ เพอร์รี่ ทำท่าว่าจะไปได้สวยเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ โดยไม่นานมานี้ทั้งคู่ยังเพิ่งควงแขนไปเที่ยวที่ชายหาดของอิตาลีอยู่เลย และถึงแม้ บลูม จะโชว์โป๊เต็มที่ แต่พ่อแม่ของ เพอร์รี่ ก็ไม่ว่าอะไรด้วย ทำให้มันดูเหมือนว่าเส้นทางสำหรับงานวิวาห์ของพวกเขาจะไม่มีปัญหาอะไรเลย

    "เธอกำลังมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับ ออร์แลนโด้ แต่เธออยากรอเวลาสักหน่อยก่อนที่จะแต่งงาน เพราะเธอเคยมีชีวิตรักที่ล้มเหลวไปแล้ว และเขาเองก็เคยเจอเรื่องอย่างนั้นเช่นกัน พวกเขาอยากสนุกกันต่อไป และไม่อยากเพิ่มอะไรในตอนนี้ พวกเขาโอเคกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น และชีวิตคู่มันก็ไม่ได้จะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น! การยังไม่แต่งงานถือเป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาในตอนนี้ พวกเขาพอใจกับแนวทางในตอนนี้" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : AKM-GSI