ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 06:29

ลุ้น"โฮล์มส์"หวนรัก"โจชัว แจ็คสัน"ตัวแทนสวนกลับแค่ข่าวลือเท่านั้น

  • ลุ้น
  • ลุ้น
  • ลุ้น

ลมพัดหวด ! "ฮอลลีวู้ดไลฟ์" สื่อชั้นนำระดับโลก รายงานว่า เคที่ โฮล์มส์ นางเอกตาสวยกับ โจชัว แจ็คสัน นักแสดงชื่อดัง กำลังกลับมาคบหาดูใจกันอีกรอบ โดยงานนี้ทั้งสองคนมีความรู้สึกที่ผูกพันกันมากกว่าเพื่อนสนิท หลังพวกเขาผ่านชีวิตคู่ที่เลวร้ายมาเหมือนกัน

    ดาราสาววัย 37 ปี ซึ่งมีลูกสาว 1 คนชื่อ ซูรี ที่เกิดกับ ทอม ครูซ พระเอกชื่อก้องโลก ขณะที่ แจ็คสัน วัย 38 ปี เพิ่งจะแยกทางกับ ไดแอน ครูเกอร์ หลังจากที่อยู่ด้วยกันมานาน 10  ปี โดยสื่อฉบับดังกล่าวอ้างว่าทั้งสองคนที่เคยตกเป็นข่าวคบหาดูใจกันในช่วงแรกๆ ที่เข้าวงการ กำลังที่จะคิดเรื่องกลับมาคบกันใหม่อีกครั้ง

    สำหรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้มีความเป็นไปได้เนื่องจาก โฮล์มส์ กับ แจ็คสัน เคยออกเดทด้วยกันเมื่อเกือบ 20 ปีก่อนโดยในเวลานั้นพวกเขาร่วมแสดงในซีรี่ส์วัยรุ่นดราม่าเรื่อง "Dawson’s Creek" ซึ่งตอนนั้นพวกเขาเป็นคู่รักคู่จิ้นที่เพอร์เฟกต์สุดๆ หน้าจอทีวี แต่สุดท้ายพวกเขาก็แยกกันหลังจากที่ต่างคนต่างพบกับคนรักที่ต้องการ

    แหล่งข่าวเผยกับสื่อบันเทิงเมืองมะกันว่า ดาราสาวคนงามจากภาพยนตร์เรื่อง "First Daughter" ซึ่งมีข่าวปลูกต้นรักกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงระดับออสการ์ ยังคงมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ แจ็คสัน "พ่อแม่ของเธอชื่นชอบเขาเสมอ เพื่อนฝูงของพวกเขาเชื่อว่าทั้งสองคนเป็นอะไรที่มากกว่าเพื่อนสนิทกันแน่นอน"

    แม้ว่าหลายๆ ฝ่ายอยากให้เรื่องนี้เป็นความจริงก็ตาม แต่อาจจะต้องฝันค้างเนื่องจากตัวแทนของ โฮล์มส์ ออกมาปฏิเสธข่าวซุบซิบที่เกี่ยวข้องกับนายจ้างของเขา โดยยืนยันกับสื่อเมืองมะกันว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น และทั้งคู่ไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว

เครดิตภาพ Courtesy of WB, jakemcmillan.wordpress.com