ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 06:51

ช็อก!นางแบบวัยรุ่นดับอนาถ!โปลิศมืดแปดด้านเหตุการตาย

  • ช็อก!นางแบบวัยรุ่นดับอนาถ!โปลิศมืดแปดด้านเหตุการตาย
  • ช็อก!นางแบบวัยรุ่นดับอนาถ!โปลิศมืดแปดด้านเหตุการตาย

วงการนางแบบต้องพบกับเรื่องสุดเศร้า หลังจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังในอังกฤษ รายงานว่า สเตฟานี่ มากอน รามิเรซ นางแบบสาวดาวรุ่งถูกพบเป็นศพสภาพเปลือยเปล่าอยู่บนถนนหน้าบ้านของเธอ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังมืดแปดด้านถึงสาเหตุในการเสียชีวิตของเธอ !

    เรื่องสุดช็อกดังกล่าวเกิดขึ้นในกรุงเม็กซิโก ซิตี้ ประเทศเม็กซิโก โดยเพื่อนบ้านของ ซูเปอร์โมเดล วัย 23 ปี ต้องพบกับเรื่องสุดสยองขวัญเมื่อพบร่างไร้วิญญาณของเธอ โดยในตอนแรกโปลิศตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นการฆาตกรรม

     อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สืบสวนได้พบกับหลักฐานว่ามีความเป็นไปได้ที่เธออาจจะตกมาจากหนังคาตึกที่พักอาศัยอยู่ซึ่งมีความสูงถึง 40 ฟุตก่อนจะตกมากระแทกพื้นอย่างแรง และไม่แน่ว่า นางแบบสาวชาวโคลอมเบีย อาจจะเมาและเล่นยา 

    พนักงานในบริษัทเอเยนซี่ที่ทำงานร่วมกับ รามิเรซ กล่าวว่า "ไม่มีอะไรต้องสงสัยเลยว่าเธอกำลังเมา และอัพยา ส่งผลให้เธอตกลงมา เราทุกคนรู้ว่าเธอเธอออกไปเที่ยวกลางคืนก่อนไปงานปาร์ตี้ เธอดูสภาพแย่สุดๆ ตอนอยู่ในห้องน้ำ และตอนที่พวกเขาพาเธอไปส่งบ้านเธอเมาเหล้าและเมายา จนทำให้เธอตกระเบียบ" 

    กระนั้นในเวลานี้ยังไม่มีหลักฐานอย่างเป็นทางการจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพว่ามีแอลกอฮอลอยู่ในเลือดของนางแบบสาวหรือไม่ แม้ว่าตอนนี้ดูเหมือนตำรวจจะมุ่งประเด็นการเสียชีวิตของเธอไปในเชิงที่ว่าเป็นเรื่องของอุบัติเหตุก็ตาม

    สำหรับเพื่อนของผู้ตายซึ่งเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งและย้ายมาจากเมืองกาลี ในประเทศโคลอมเบีย เพื่อมาทำงานเป็นนางแบบให้กับบริษัทเอเยนซี่ท้องถิ่น ยืนยันว่า รามิเรซ ไม่เคยมีพฤติกรรมแย่ๆ จนเป็นเหตุให้จากโลกไปก่อนวัยอันควร "เธอไม่เคยใช้ยาเสพติด และฉันก็ไม่เคยเห็นเธอดื่มเหล้าเลย"

    สอดคล้องกับหนึ่งในเพื่อนบ้านของ รามิเรซ ที่เชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ตายจะตกจากที่พักอาศัยจนเสียชีวิตอย่างที่ตำรวจตั้งข้อสงสัย" "ถ้าคุณมองดูคุณจะเห็นว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตกจากระเบียบมาอยู่ที่กลางถนนซึ่งเป็นสถานที่ที่พบศพเธอ" 

    ด้านสามีของรามิเรซ แสดงความเห็นถึงการเสียชีวิตของภรรยาซึ่งศพยังคงอยู่ในดินแดนจังโก้ และจะส่งกลับไปบ้านเกิดของเธอทันทีที่การสืบสวนเสร็จสิ้น "เมื่อวันศุกร์เราไม่ได้คุยกับเธอเลย และพอเช้าวันเสาร์เราได้รับทราบข่าว เราไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น" 

เครดิตภาพ  Stephanie Magon Ramirez