ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 สิงหาคม 2559 เวลา 06:42

"โลแฮน" เปิดใจโดน "ทาราบาซอฟ" ซ้อม.. คบไม่ได้ไร้สุภาพบุรุษ-อยู่ด้วยอาจตาย!

  • 1,178 view
  • share

ตาสว่างซะที ! ลินด์ซี่ย์ โลแฮน นักแสดงสาวชื่อดัง เปิดใจครั้งแรกหลังมีคลิปและภาพที่เธอโดน อีกอร์ ทาราบาซอฟ อดีตคู่หมั้นมหาเศรษฐี ทำร้ายร่างกายในที่สาธารณะ โดยเธอยืนยันชัดเจนว่าไม่สามารถอยู่กับผู้ชายที่ไร้ความเป็นสุภาพบุรุษแบบนี้ได้

     นางเอกสาวที่โด่งดังสุดขีดจากภาพยนตร์เรื่อง "Mean Girls" กับ ทาราบาซอฟ เคยเป็นคู่รักที่หวานชื่นจนน้ำตาลยังต้องชิดซ้าย และมันทำท่าว่าจะจบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็แยกทางกันหลังจากที่นักแสดงสาวจับได้ว่าอีกฝ่ายนอกใจ

    ล่าสุด "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดังแฉคลิปและภาพสุดช็อกที่ "ลิลโล่" โดน ทาราบาซอฟ ทำร้ายร่างกายที่ชายหาดไมโคนอส เหตุผลเพราะฝ่ายหญิงฉกมือถือของฝ่ายชายมา ทำให้เจ้าตัวไม่พอใจก็เลยกระชากลากถูต่อหน้าธารกำนัล โดย โลแฮน พยายามขว้างมือถือไปที่รถจิ๊ปของพวกเขา ส่วน ทาราบาซอฟ กระชากตัวเธอจากด้านหลัง สุดท้าย โลแฮน ต้องยอมแพ้เพราะทนการกระทำที่รุนแรงของเขาไม่ไหว

    ดาราสาววัย 30 ปี ตัดสินใจออกมาเผยเรื่องนี้ผ่าน "เดลี่ เมล" สื่อดังเมืองผู้ดี เกี่ยวกับเรื่องเลิกกับ มหาเศรษฐีชาวรัสเซีย วัย 23 ปี ว่า "ตอนนี้ฉันรู้ความจริงแล้วว่าคุณไม่มีทางอยู่กับความสัมพันธ์ที่มีแค่ความรักเท่านั้น ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะทนอยู่กับคนแบบนั้นได้ถ้าคนๆนั้นไม่เคยคิดที่จะพูดคำว่าขอโทษ อีกอร์ เมามาก และเขาก็บ้าสุดๆ"

    นอกจากนี้ โลแฮน ยังแฉต่อไปอีกว่า ทาราบาซอฟ เคยทำร้ายเธอหลายครั้งแล้วก่อนหน้าเหตุการณ์ดังกล่าว รวมทั้งตอนที่บีบคอเธอจนเกือบตาย "อีกอร์ กับฉันออกไปดินเนอร์กัน เราเต้นกันอย่างสนุกสนาน ตอนที่เรากลับบ้านฉันก็รีบขึ้นนอน ส่วน อีกอร์ ออกไปข้างนอก"

    "ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นเขากลับมา และตอนที่ฉันตื่นเขาจ้องมองมาที่ฉัน  เขาไม่ใช่ตัวเอง เขาดูก้าวร้าวมากๆ และก็เข้ามาทำร้ายฉัน มันไม่ใช่ครั้งแรก นั่นเป็นปัญหา ฉันติดต่อไปหาตำรวจแอลเอ จากนั้นก็รีบออกจากบ้าน และไปพักที่โรงแรมในคืนนั้น ฉันโทรไปหา โฮฟิต โกแลน เพื่อนซี้ของฉันซึ่งอยู่ที่เซนต์ โทรเปซ เธอบอกฉันว่า -รีบขึ้นเครื่องมาหาฉัน- ฉันก็รีบไปเลย ฉันต้องการเวลาอยู่กับตัวเอง" โลแฮน กล่าว

เครดิตภาพ healthyceleb.com, WENN.com

  • 1,178 view
  • share