"บลูม"ฉุนภาพโป๊หลุดว่อน"เพอร์รี่"แฟนดีคอยเป็นกำลังใจ

ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ออร์แลนโด้ บลูม ดาราชายคนดังกลายเป็นข่าวที่หลายคนทั่วโลกให้ความสนใจ หลังจากมีการโชว์ภาพตอนที่เขาโป๊เปลือยระหว่างพักผ่อนกับ เคที่ เพอร์รี่ หวานใจคนงาม ซึ่ง ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่า บลูม โมโหสุดๆ กับเรื่องในครั้งนี้

    บลูม ตัดสินใจพักร้อนกับ เคที่ เพอร์รี่ หวานใจคนสวยด้วยการไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศอิตาลี ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา พวกเขาไปทำกิจกรรมที่ทะเลด้วยกันอย่างชื่นมื่น

    อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้หลายคนสนใจไม่ใช่ความหวานของทั้งคู่ แต่เป็นการที่ บลูม ไม่ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวตอนที่พวกเขาไปเล่นกระดานด้วยกัน ชนิดที่ไม่อายเลยว่าจะมีคนอื่นเห็นอวัยวะเพศของเขา

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะหลังจากนั้นไม่กี่วันพระเอกสุดหล่อก็โดนปาปารัซซี่แอบถ่ายขณะแก้ผ้าโชว์ก้นขาวๆ บริเวณริมชายหาด ซึ่งภาพ 2 ชุดนี้ทำให้สาวๆ หลายคนน้ำตาไหล แต่ในทางกลับกัน บลูม ฉุนสุดๆ ยังดีที่ เพอร์รี่ คอยให้กำลังใจเขาอยู่ข้างๆ

    วงในบอกกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่า "เคที่ คอยให้กำลังใจ รวมถึงเข้าใจความโกรธของเขา เธอคอยพูดเพื่อให้เขาสงบสติอารมณ์ในตอนที่เขาต้องรับมือกับความน่าอับอายของสถานการณ์นี้"

เครดิตภาพ : NYDailynews, AKM-GSI, FREZZA - LAFATA - MCP / CIAOPIX - XPOSURE

  • 10,068 view
  • share