ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 สิงหาคม 2559 เวลา 06:22

"เจ๊มารายห์"ยันรักยังแข็งแกร่งวางแผนเรื่องงานวิวาห์อยู่

ช่วงที่ผ่านมาหลายคนเป็นห่วงแทน มารายห์ แครี่ย์ ป็อปสตาร์คนดัง เพราะทั้งที่มีความัรกที่หวานแหววกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีระดับพันล้าน แต่พวกเขาก็ยังไม่แต่งงานกันสักทีจนคนนึกว่าทั้งคู่มีปัญหากัน แต่ล่าสุด แครี่ย์ เผยว่าความรักยังดูดี โดยที่พวกเขาวางแผนเรื่องงานแต่งกันอยู่ด้วย

    "เจ๊มารายห์" เคยมีชีวิตรักที่หวานชื่นกับ นิค แคนน่อน แต่สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันเมื่อปีก่อน ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็โสดมาโดยตลอด แม้จะมีข่าวลือเรื่องคบหาดูใจกับหนุ่มอื่นอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่เคยเป็นความจริงแม้แต่นิดเดียว

    จนในที่สุด กามเทพก็ชักนำให้ มารายห์ มาพบกับ แพ็คเกอร์ ที่มีดีกรีเป็นเศรษฐีระดับพันล้าน โดยพวกเขาเคยเดตกันในอิตาลีด้วย ก่อนที่จะประกาศหมั้นหมายกันเมื่อวันที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีข่าวคราวเรื่องงานแต่งกันเลย

    นักร้องคนดังเผยกับ อี! นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่า "ฉันดีใจมากๆ! ฉันไม่มีทางที่จะมีความสุขไปมากกว่านี้ได้แล้ว! ฉันดีใจสุดๆ ฉันยังตอบไม่ได้หรอก (เกี่ยวกับรายละเอียดเรื่องงานแต่ง) เพราะตอนนี้เรากำลังพยายามหาข้อสรุปกันอยู่"

    "อารมณ์ในตอนนี้ประมาณว่า "-เราจะจัดงานให้เข้ากับตารางได้ยังไงดี ?- ดังนั้นทุกคนต้องรอดูกันไป รวมถึงฉันเองด้วย เรากำลังหาคำตอบกันอยู่" แครี่ย์ เปิดใจ

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]