ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 สิงหาคม 2559 เวลา 06:16

"ไมเคิ่ล"ฉุน"ลินด์ซี่ย์"โดนเล่นงานหนักจวกอดีตคู่หมั้นเป็นพวกขี้ขลาดตาขาว

คนเป็นพ่อก็ย่อมต้องเป็นห่วงลูกเป็นธรรมดา เพราะนั่นคือทายาทสืบสายเลือดที่เขาคอยเลี้ยงดูและเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไมเคิ่ล โลแฮน พ่อของ ลินด์ซี่ย์ โลแฮน ดาราสาวคนดังเองก็เป็นอย่างนั้น เพราะล่าสุดเขาด่า อีกอร์ ทาราบาซอฟ อดีตคู่หมั้นของลูกสาวทันที หลังจากมีการเผยแพร่คลิปที่ ทาราบาซอฟ ทำร้ายร่างกาย ลินด์ซี่ย์ อย่างหนัก

    ลินด์ซี่ย์ กับ ทาราบาซอฟ เคยเป็นคู่รักที่หวานชื่นจนน้ำตาลยังต้องชิดซ้าย และมันทำท่าว่าจะจบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็แยกทางกันหลังจากที่นักแสดงสาวจับได้ว่าอีกฝ่ายนอกใจ

    ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอที่อดีตนางเอกสาวเจ้าของฉายา "ทีน ควีน" ถูก ทาราบาซอฟ เล่นงานแบบไม่มีการผ่อนปรนให้ตอนที่พวกเขาไปพักร้อนด้วยกันที่ชายหาดแห่งหนึ่ง โดยที่คลิปนี้อัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

    สำหรับต้นเหตุของเรื่องในครั้งนี้นั้น เป็นเพราะ ลินด์ซี่ย์ ฉกโทรศัพท์มือถือของ ทาราบาซอฟ ขณะที่กำลังเดินเล่น โดยตอนนั้นฝ่ายชายขอมือถือคืนแต่ โลแฮน ปฏิเสธ ส่งผลให้ ทาราบาซอฟ เล่นงานเธอแบบเต็มที่

    พ่อของดาราสาวคนดัง ให้สัมภาษณ์กับ เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งว่า "ผมคิดว่าเขาเป็นขยะ และเป็นไอ้ขี้ขลาด ผมอยากเจอกับเขาแบบซึ่งๆ หน้า ผมอยากให้เขาตบผม เพื่อที่ผมจะได้มีเหตุผลในการจัดการกับเขาลงมือลูกผู้ชายเหมือนที่เขาทำกับ ลินด์ซี่ย์ เพียงแต่หนนี้มันจะไม่ใช่การทำกับลูกผู้ชาย แต่เป็นกับเด็กตัวน้อย คนหนึ่ง"

เครดิตภาพ Getty Images, AKM-GSI