ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 กรกฎาคม 2559 เวลา 06:01

"แวน แดมม์"ฉุนโดนถามเรื่องที่เกลียดสบถคำหยาบแถมด่าสื่อยับเยิน

บางครั้งเมื่อคนเราโดนถามแต่เรื่องที่ไม่ชอบ เราก็มักจะอารมณ์เสียได้เป็นธรรมดา ฌอง โคล้ด แวน แดมม์ ดาราคนดังเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เมื่อโมโหที่โดนจี้ถามแต่เรื่องที่ไม่อยากตอบ จนถึงขั้นสบถคำหยาบออกมาเลย

    แวน แดมม์ มีคิวโปรโมตทัวร์การทอล์คโชว์ที่ประเทศออสเตรเลียผ่านทาง ซันไรส์ รายการทีวีช่วงเช้าของแดนจิงโจ้ แต่เขาโดนยิงคำถามเรื่องตารางการซ้อม และช่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวเองกับ ไคลี่ มิน็อค ป็อปสตาร์ชาวออสซี่ที่เคยร่วมงานกับเขาในหนังเรื่อง Street Fighter แบบไม่ยั้ง จนตบะแตก

    ตอนแรกดาราชาวเบลเยียมด่าทีมงานหลังกล้องก่อนในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ผ่านดาวเทียมจากสตูดิโอในกรุงเทพมหานคร แล้วจากนั้นก็บอกว่า "ผมคิดที่จะได้ทำตัวเป็นธรรมชาติมากที่สุดตอนที่ไปถึงออสเตรเลียนะ ผมอยากพูดกับผู้คนที่นั่นเท่านั้น"

    "ใช่ ผมชอบ ไคลี่ ผมชอบทุกคนนั่นแหละ นี่ผมจะไป ออสเตรเลีย แล้วพูดกับพวกคุณได้รึเปล่า ? ขอโทษนะพวก ผมทำต่อไปไม่ได้แล้ว พวกคุณกำลังพูดอยู่กับชายที่หยาบคายมากๆ ขอผมพูดอะไรหน่อยนะ คำถามที่พวกคุณถามผมเนี่ย พวกสื่อถามผมมาตลอด 25 ปีหลังสุดแล้ว ทั้งเรื่อง ไคลี่, เรื่องที่ว่าการซ้อมของคุณเป็นยังไง, เรื่องนั้นเป็นยังไง ?, เรื่องนี้เป็นยังไง ฯลฯ ดังนั้นผมเลยจะไป ออสเตรเลีย โดยที่อาจจะได้ทำเรื่องอื่นๆ กับคนดูบ้าง"

    "ผมอายุ 55 ปีแล้ว ไม่ใช่ 35 ปี หรือ 25 ปี ผมอายุ 55 ปีเข้าไปแล้ว ผมมีมุมมองด้านชีวิตต่างออกไป และเราก็จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่การสัมภาษณ์นี้มันน่าเบื่อมาก คำถามมันน่าเบื่อสุดๆ และผมก็ตอบได้ยากด้วย ดังนั้นผมจึงเริ่มรู้สึกไม่ดี พวกคุณมีอะไรที่น่าสนใจที่จะถามผมไหม ?"

    หลังจากนั้น แวน แดมม์ ก็ถอดไมโครโฟนทิ้ง แล้วบอกให้กล้องตัดภาพซะ พร้อมบอกว่า "ออสเตรเลีย เป็นบ้าอะไรกันวะ ? มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นวะเนี่ย ? กูทำไม่ไหวแล้ว พวกแกสามารถทำลายเรื่องนี้ได้เลย นี่มันบ้าอะไรวะเนี่ย ?"

เครดิตภาพ : Youtube, WireImage