ฉาวอีกรอบ!"เฉินกว้านซี"ของขึ้นด่ายับ "หลินจื่อหลิง"เหม็นยังกะขี้

กลับมาใหม่ก็ขยันฉาวซะแล้ว! เฉิน กว้านซี (เอดิสัน เฉิน) เจ้าของภาพหลุดสุดสยิวระดับตำนานของวงการบันเทิงโลก ทำเอาแฟนคลับบันเทิงจีนมีอันต้องตกตะลึงพรึงเพริด เมื่ออยู่ดีๆ ก็เปิดศึกน้ำลายใส่ หลิน จื่อหลิง ดารานางแบบสุดฮอตของไต้หวัน ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ด้วยถ้อยคำที่เผ็ดร้อนรุนแรงตามสไตล์คนปากจัดอย่างถนัดชัดเจนเลยทีเดียว

    โพสต์แรกผ่านบล็อกใน เว่ยป๋อดอตคอม (weibo.com) เว็บไซต์ยอดนิยมแดนมังกร "อาเฉิน" วัย 35 ปี แชร์ภาพ "อาหลิน" วัย 41 ปี พร้อมคำบรรยายอย่างหยาบๆ คายๆ ว่า "นังตัวแสบคนนี้คือผู้ชายที่น่าเกลียดมากๆ  แถมเธอยังมีกลิ่นยังกะขี้ ฉันขอเตือนเธอว่าเธอจะไม่ชอบฉันแน่ๆ เมื่อฉันโกรธ คุณผู้หญิงจอมเสแสร้งแกล้งทำตัวเป็นนักแสดง/ซูเปอร์โมเดลเอ๊ย" 

    พร้อมกันนั้น อดีตเจ้าพ่อรูปโป๊ยังเอ่ยเป็นนัยๆ ว่า หลิน จื่อหลิน ไม่ได้เป็นดาราเพราะความสามารถ หากแต่ใช้มารยาสาไถยซะมากกว่า อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวถูกลบในเวลาต่อมา โดย "อาเฉิน" ยังโพสต์อีกสองข้อความตามมาเป็นภาษาจีน โดยระบุว่า "ทำไมผมถึงต้องออกมาด่าทอเธอน่ะหรือ? เธอรู้ดีว่าทำไม ผมเตือนเธอมาก่อนแล้ว พวกคุณควรจะไปถามเธอเอาเอง! ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ คุณอาจจะบอกว่าผมผิด แต่ผมรู้สึกว่าเธอผิดยิ่งกว่า" 

    จากนั้น เอดิสัน ยังกล่าวผ่านโพสต์หนสามด้วยว่า "ที่สุดแล้ว ความจริงทั้งหมดจะเปิดเผยด้วยตัวของมันเอง" พร้อมเสริมว่าใครที่ไม่ชอบตนก็ควรจะเลิกติดตามตนผ่านโซเชียลมีเดียไปได้เลย 

    ภายหลังได้เห็นการโพสต์ข้อความแปลกๆ ที่ประกาศสงครามกับขวัญใจหนุ่มๆ ไต้หวันแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ก็ทำเอาชาวเน็ตสืบค้นกันใหญ่โตว่าเพราะอะไรกันแน่ "อาเฉิน" ถึงได้แค้นเคือง "อาหลิน" ถึงเพียงนี้ ก่อนจะตั้งทฤษฎีมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมมาจากสื่อฮ่องกงที่ระบุว่าน่าจะเป็นเพราะ หลิน จื่อหลิง ไปสร้างความขุ่นเคืองใจให้กับเพื่อนสนิทคนหนึ่งของ ฉิน ชูเพ่ย แฟนสาวดีกรีซูเปอร์โมเดลชาวจีนของ "อาเฉิน" ขณะที่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องธุรกิจ พร้อมคาดเดาว่า เฉิน กว้านซี คงจะโกรธที่ หลิน จื่อหลิง ปฏิเสธการร่วมงานกับเขาก็เป็นได้ 

    เมื่อ แอปเปิ้ล เดลี่ (Apple Daily) สื่อดังฮ่องกง สอบถามไปยัง "อาเฉิน" เจ้าตัวตอบเป็นภาษาอังกฤษสั้นๆ แปลได้ใจความว่า "เวลาจะเปิดเผยความจริงทุกอย่างเอง" ขณะที่ แอปเปิ้ล เดลี่ ในไต้หวัน ติดต่อขอสัมภาษณ์ผู้ช่วยของ หลิน จื่อหลิง ก็ได้รับคำตอบว่าการโจมตีของ เฉิน กว้านซี เป็นเรื่องที่ "อธิบายไม่ได้" เธอไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว และไม่รู้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ส่วนกรณีที่เล่าลือกันว่าเธอนินทาแฟน "อาเฉิน" ในกลุ่มเพื่อน "วีแชท" (WeChat) นั้น "อาหลิน" ยืนยันว่าเธอยังไม่ได้เริ่มใช้งานกลุ่มเพื่อนของแอพพลิเคชั่นดังกล่าวแต่อย่างใด

เครดิตภาพ: The New Paper, Apple Daily, Sina, QQ, weibo.com, Getty Images

ข้อความแรกที่ "อาเฉิน"โจมตี หลิน จื่อหลิง ก่อนลบทิ้ง

สองข้อความหลังของ เฉิน กว้านซี

หลิน จื่อหลิง เซ็กซ์บอมบ์ไต้หวัน

ฉิน ชูเพ่ย แฟน "อาเฉิน" 

 

 

  • 18,550 view
  • share