ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 05:09

"โลแฮน"จิตป่วยทำลายชีวิตรัก?จ้างนักสืบจับผิด"ทาราบาซอฟ"

ปัญหารักร้าวของ ลินด์ซี่ย์ โลแฮน นางเอกสาวชื่อดังยังคงได้รับความสนใจจากประชาชน ล่าสุด "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดนิยมวงการบันเทิง แฉว่า "ลิลโล่"จ้างนักสืบเอกชน ตามล้วงแทะแกะเกาพฤติกรรมของ อิกอร์ ทาราบาซอฟ อดีตคู่หมั้น หลังเริ่มสงสัยว่าเขานอกใจเธอมานานหลายเดือน !

    หลังจากที่มีรายงานออกมาว่า โลแฮน กับแฟนหนุ่มมหาเศรษฐีชาวรัสเซีย แยกทางกันแล้วแถมจบไม่สวยซะด้วย เนื่องจาก ดาราสาววัย 30 ปี ออกมาแฉผ่านโลกออนไลน์ว่า ทาราบาซอฟ มีกิ๊กแถมยังทำร้ายร่างกายเธอถึงขั้นพยายามจะฆ่าเลยทีเดียว

    จะว่าไปแล้วเรื่องรักแตกแยกทางกันครั้งนี้ มีมูลเหตุเริ่มต้นจากการที่ โลแฮน ระแคะระคายพฤติกรรมของแฟนหนุ่ม จนทำให้เธอตัดสินใจจ้างนักสือเอกชน เพื่อคอยจับตาดูเขา และการกระทำแบบนี้สร้งความไม่พอใจให้กับฝ่ายชายอย่างมาก เนื่องจากเป็นการแสดงให้เห็นว่าไม่เชื่อใจเขา

    "ลินด์ซี่ย์ จ้างนักสืบเอกชนเพื่อคอยจับตา อิกอร์ และคิดว่าเขากำลังนอกใจเธอไปมั่วกับสาวๆ หลายคน"  แหล่งข่าววงในเผยเรื่องนี้กับ "เรดาร์" แต่สุดท้ายก็ไม่มีหลักฐานยืนยันความจริงเกี่ยวกับการนอกใจ 

    ขณะเดียวกันเพื่อนๆ ของ นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "Freaky Friday" แสดงความเห็นเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า "การคบกันของลินด์ซี่ย์ กับ อิกอร์ เป็นจุดเริ่มต้นแห่งหายนะชัดๆ พวกเขาออกไปปาร์ตี้กันตลอด และทุกๆ คนบอกกับเธอว่าเขาหลอกใช้เธอ อิกอร์มีชื่อเสียงฉาวโฉ่มาตลอด และมีหลายคนคิดว่าหายนะกำลังจะสิ้นสุด"

    ก่อนหน้านี้ "เรดาร์" รายงานว่า โลแฮนกับทาราบาซอฟ ซึ่งปลูกต้นรักกันราวๆ 6 เดือน จบชีวิตรักกันแบบไม่โสภาสถาพรเพราะมีรายงานว่าเธอกับแฟนหนุ่มทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นต้องโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมายังที่พักของฝ่ายหญิงเลยทีเดียว

    สำหรับตอนนี้ แหล่งข่าวเผยว่า โลแฮน สุดเจ็บปวดเพราะไม่คิดว่าความไว้ใจของเธอที่มีให้กับ ทาราบาชอฟ จะโดนทรยศได้ขนาดนี้ "ลินด์ซี่ย์ บอกว่าเธอเลิกกับชายคนนี้แล้ว เธอแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอไว้วางใจชายคนนี้ และมันทำให้เธอเจ็บปวดที่สุด" 

เครดิตภาพ sourcefed.com, Instagram