ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 05:04

"คูเปอร์-เชค"โชว์หวานไม่มีเบื่อ! ควงจูบปากกลางทะเลท้าแสงแดด

  • 11,394 view
  • share

นับวันความหวานมันจุกอก ! แบรดลี่ย์ คูเปอร์ พระเอกมาดเท่ควง อิริน่า เชค แฟนสาวซูเปอร์โมเดล โชว์ความโรแมนติกขณะที่พักผ่อนอยู่ท่ามกลางสายลม แสงแดด อยู่บนเรือยอชต์สุดหรูกลางทะเลในซาร์ดิเนีย ซึ่งเป็นการสยบข่าวลือเรื่องรักราวได้เป็นอย่างดี !

    ต้องบอกว่าช่วงนี้ เชค กับ คูเปอร์ ขยันออกมาโชว์ความโรแมนติกอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนก็เพิ่งจะออกมานอนอาบแดดอยู่ที่บ้านพักตากอากาศ แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะทั้งสองคนควงแขนแสนหวานขึ้นเรือยอชต์ เพื่อล่องทะเลเพิ่มความหวานให้โลกตะลึงกันไปเลย

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะทั้งคู่จัดการโชว์เนื้อหนังมังสาในชุดว่ายน้ำ ก่อนกระโดดลงเล่นน้ำทะเลอย่างมีความสุข โดย ดาราหนุ่มวัย 41 ปี โชว์หุ่นมาดแมนสมชายชาตรี ขณะที่นางแบบสาวจากค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท เด็ดกว่าเยอะ เพราะเธอโชว์เรือนรางสะโอดสะองค์ในชุดบิกินี่สีขาวตัวจิ๋ว

    หลังจากที่เล่นน้ำได้สักพัก พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง " The A-Team" ก็แสดงความรักชนิดที่น้ำทะเลที่ว่าเค็มกลายสภาพเป็นหวานเจี๊ยบทันที เมื่อเขาจัดการส่งริมฝีปากไปประกบกับริมฝีปากของ เชค ด้วยอารมณ์ที่แสนดูดดื่ม ราวกับว่าไม่ได้เจอกันมานานเป็นสิบปี

    สำหรับการออกมาพักผ่อนของ คูเปอร์ ซึ่งคบกับ เชค มาตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว และแสดงให้โลกเห็นอย่างชัดเจนว่าเขาตกหลุมรักเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้น เพื่อเตรียมตัวเตรียมใจลุยงานหนัก เนื่องจากเขาต้องเตรียมทำหน้าที่ผู้กำกับในหนังรีเมกสุดคลาสสิก "A Star Is Born" 

เครดิตภาพ  SLF 

  • 11,394 view
  • share